Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Siêu Xạ Thủ của KT – Deft đánh giá rất cao tướng mới Kai’Sa

Liên Minh Huyền Thoại: Siêu Xạ Thủ của KT – Deft đánh giá rất cao tướng mới Kai’Sa

Team XemGame | 10/03/2018 10:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước SKT, Deft đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với Inven và anh đã đánh giá rất cao tướng mới Kai’Sa vừa ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn vừa hạ gục SKT với tỷ số 2-0. Tâm trạng của bạn như thế nào?

Tôi rất vui với những gì mình vừa đạt được. Chúng tôi rất muốn có thành tích tốt vì bản thân tôi và cả đội đã tập luyện rất vất vã.

Chiến thắng 2-0 của KT trước SKT

Ucal và PawN đã lần lượt thi đấu ở ván 1 và ván 2. Đâu là sự khác biệt giữa họ?

Ucal thì sẽ tự tin hơn trong giao tranh còn PawN thì cân bằng hơn. Nhìn chung thì cả hai đều xuất sắc cả.

Bạn nghĩ gì khi đối thủ sử dụng Sivir Sách Phép?

Nếu bạn đảo đường bằng Sách Phép vào cuối trận đấu thì rất là thuận tiện nên tôi sử dụng nó rất nhiều.

Mata đã bảo vệ xạ thủ của mình rất ấn tượng ở ván 2. Bạn thấy sao?

Anh ấy luôn luôn như vậy trong lúc luyện tập. Nhờ có Mata, tôi có thể tiết kiệm phép bổ trợ cho những tình huống quan trọng hơn.

Hôm nay thì Smeb đã giành được MVP cho cả hai ván đấu. Điểm MVP hiện tại của bạn trong bảng xếp hạng cũng khá cao, bạn có muốn tiếp tục đạt được MVP không?

Trước đây thì tôi luôn giành được MVP nhưng giờ thì đã được chia đều cho toàn đội. Tôi nghĩ như vậy thì tốt hơn. Hôm nay Smeb xuất sắc thật mà. Nếu như MVP giúp cho đội trưởng trở nên tự tin hơn thì cũng tốt cho tôi mà.

Bạn đã lên được top 1 thách đấu vào ngày hôm qua. Điều đó khiến bạn trở nên tự tin hơn nhỉ?

Tôi thì luôn luôn lên được top 1 vào mùa trước. Tôi cảm thấy rất hài lòng vì mình có thể làm được một lần nữa vào mùa này. “Mình vẫn làm được” – tôi đã tự nhủ với bản thân như vậy.

Kai’Sa vừa mới được ra mắt ở phiên bản 8.5. Bạn đã thử chơi qua chưa?

Tôi đã chơi Kai’Sa một lần trước khi ngủ. Vị tướng này có vẻ rất thú vị và tôi muốn chơi thêm nữa.

Bạn cảm thấy Kai’Sa như thế nào?

Chơi Kai’Sa vui lắm vì nó hoàn toàn khác biệt với những vị tướng còn lại.  Tôi thích những vị tướng quái lạ, đánh du kích và mưu mẹo nên tôi sẽ hợp với nó thôi. (Cười)

Hướng dẫn 5 cách lên đồ hiệu quả với Kai’Sa

Xayah hiện đang có tỉ lệ thắng rất cao. Bạn có lời khuyên nào cho những người sử dụng cô ta không?

Thật ra thì chơi Xayah cũng không có nhiều mẹo lắm. Nó rất mạnh khi dùng chung với Rakan. Nếu bạn đánh đôi trong xếp hạng đơn, người chơi hỗ trợ sẽ có thiên hướng chơi Rakan. Chơi một mình thì Xayah vẫn ổn nhưng với Rakan, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Tóm lại là chơi Xayah thì nhớ chọn Rakan.

Bạn có tên trong game khá giống với Mata: Matamohamnika, Deftmohamnika (nghĩa là Mata anh đang làm gì đấy, Deft em đang làm gì đấy). Tại sao bạn lại đổi tên như thế?

Tôi thường sử dụng bất cứ cái tên nào được viết xung quanh tôi mà không suy nghĩ quá nhiều. Lần này, Mata nói rằng anh ấy muốn có tên đôi nên chúng ta đã có thảo luận đôi chút. Trừ hai cái ở trên kia thì mọi cái tên khác Mata đưa ra khá là kì quặc.

Lần tới bạn sẽ phải đụng độ KSV. Bạn có muốn chia sẻ gì không?

KSV có một sa sút một chút gần đây nhưng họ vẫn rất mạnh. Chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ càng và cố gắng hết sức cặp đấu với tỉ số 2-0. Xin cảm ơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày