Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 bất ngờ tặng quà cho “trùm toxic” Tyler1

Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 bất ngờ tặng quà cho “trùm toxic” Tyler1

Team XemGame | 18/06/2019 10:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một sự bất ngờ mà SKT dành tặng cho Tyler1.

“Người vĩ đại là người biết công nhận sự vĩ đại của người khác”, người ta vẫn thường nói như vậy, và không có biểu hiện nào tốt hơn bằng việc đội tuyển SKT huyền thoại gửi một gói quà thân mật do streamer nổi tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp với chữ ký của các thành viên cùng với một mô hình đính kèm.

Bưu phẩm được gửi đến cho Tyler1 gồm áo, mũ và tank top, ngoài ra còn có một bức tượng nhỏ của Faker và cả Tyler1 cùng đứng trên bục. Dù rằng khi Tyler1 khoe món quà trên stream, một chân của Faker đã bị mất đi không biết vì lý do gì, nhưng bỏ qua việc đó thì cả hai mô hình đều được chế tạo khá tỉ mỉ và rất giống với hai người bọn họ.

1 bên giày của Faker đã “mất tích”

Mô hình Tyler1 được cho mặc một chiếc tank top màu xanh có in chữ “winable” quen thuộc, trong khi đó mô hình Faker mặc chiếc áo khoác SKT màu đỏ pha trắng và quần bó SKT màu đen. Cùng với những vật phẩm và một mô hình nhỏ, SKT còn đính kèm một bức thư cho Tyler1.

“Tyler, nhân dịp kỷ niệm chiến thắng tại LCK Mùa Xuân mới đây của cả đội, T1 muốn gửi đến anh món quà nhỏ này. T1 công nhận sự nỗ lực của T1. Chúng tôi hy vọng anh sẽ đến được MSI và cổ vũ chúng tôi vào tháng tới”.

Tyler1 lên đồ SKT T1 ngay sau khi nhận quà

Dù rằng món quà này được gửi đi hơi trễ, nhưng Tyler1 dường như rất phấn khởi khi bóc quà của mình. Tyler1 có lẽ cũng rất vui khi SKT đã làm cho mô hình của anh chàng cao hơn Faker.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày