Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 đang có chuỗi “win streak” 5 trận liên tiếp

Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 đang có chuỗi “win streak” 5 trận liên tiếp

Team XemGame | 20/07/2019 14:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SKT đang trên đà phong độ trong giải đấu lần này.

Ngày hôm qua 19/07 tại nhà thi đấu Seoul, SKT đã đánh bại Jin Air Greenwings với tỉ số 2 – 0 và nâng chuỗi chiến thắng của mình lên 5 trận. SKT dường như đã hồi sinh từ những chuỗi thua trước đó.

Người đi rừng  Kim “Clid” Tae-min và người đi đường trên Kim “Khan” Dong-ha lần lượt được gọi tên cho giải MVP ở trận 1 và 2. Khan đã làm tốt vai trò đè đường của mình và góp phần không nhỏ vào chiến thắng của cả đội. Khoảnh khắc Khan kết liễu với JAG đã chứng minh phong độ vô cùng ổn định của anh trong thời gian gần đây. Clid cũng thể hiện được khả năng xử lý sắc bén của mình thông qua màn gank Azir trong đầu trận 1.

“HLV trưởng kkOma đã giúp cả đội rất nhiều. Thầy ấy đã ở bên chúng tôi ở trong vòng cấm chọn, cổ vũ bằng những câu động viên tích cực. Tất nhiên, chúng tôi đã cố gắng hết sức để chiến thắng, nhưng việc thầy kkOma đã góp công sức không hề nhỏ trong việc phá vỡ chuỗi thua là một điều không thể phủ nhận”. Teddy trả lời phỏng vấn.

Mặc dù SKT chỉ đang xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng LCK, nhưng khoảng cách với SANDBOX Gaming hiện đang xếp vị trí thứ 1 chỉ còn vỏn vẹn hai trận thắng. SKT sẽ phải đối mặt với Gen.G, Griffin, Kingzone DragonX, Afreeca Freecs, và DAMWON Gaming.

Trận đấu tiếp theo của SKT với Gen.G sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 7.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44597 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày