Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 làm video kỷ niệm 15 năm thành lập với sự xuất hiện của Easyhoon, Bang, Blank,…

Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 làm video kỷ niệm 15 năm thành lập với sự xuất hiện của Easyhoon, Bang, Blank,…

| 12/04/2019 10:24

Một chặng đường dài đầy thành công và cũng thấm đẫm mồ hôi trên chông gai của SK Telecom T1

Đội tuyển Esports huyền thoại của Hàn Quốc SK Telecom T1 đã tổ chức sinh nhật lần thứ 15 với một video kỷ niệm có mặt những tuyển thủ hiện tại và cả những cựu tuyển thủ nổi tiếng nhất trong quá trình xây dựng và hoạt động.

Video giới thiệu một số thành viên của đội tuyển Starcraft như team Broodwar, đội tuyển Starcraft 2 và team Liên Minh Huyền Thoại.

Đội hình all-star gồm có: Park “Kingdom” Yong Wook, Lim “BoxeR” Yo-Hwan, Do “BeSt” Jae Wook, Jung “FanTaSy” Myung Hoon, Eo “soO” Yoon Soo, Lee “INnoVation” Shin Hyung, Lee “Wolf” Jae-wan, Bae “Bang” Jun-sik, Lee “Easyhoon” Ji-hoon và Heo “Huni” Seung-hoon.

“Tôi đã đồng hành cùng các bạn trong tầm bốn, năm năm và đọng lại trong tôi chỉ toàn là những kỷ niệm đẹp” Bang – hiện là ADC của 100 Thieves chia sẻ. “Tôi hy vọng mọi người sẽ cứ mãi thế này trong 20 hoặc thậm chí là 25 năm tiếp đó nữa. Tôi sẽ luôn cổ vũ các bạn từ LA.”

SK Telecom T1 gần đây đã tham gia vào liên đoàn Esports với Comcast Spectator và đổi tên thành T1.

Đội hình hiện tại của SK Telecom T1 trong Liên Minh Huyền Thoại với chủ chốt là Faker sẽ đối đầu với Griffin trong trận chung kết LCK vào cuối tuần này

Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 làm video kỷ niệm 15 năm thành lập với sự xuất hiện của Easyhoon, Bang, Blank,…

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.3 trên 10 được 32787 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame