Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 bệ rạc – Sao không đưa “Cánh Tay Phải” về với “Chúa” sớm hơn?

Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 bệ rạc – Sao không đưa “Cánh Tay Phải” về với “Chúa” sớm hơn?

Team XemGame | 10/03/2018 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SKT T1 đang cho thấy một bộ mặt xuống dốc trầm trọng, nếu không kịp thay đổi thì cái tên SKT T1 sẽ chỉ còn là quá khứ.

KkOma đã mất gần cả mùa Xuân nhưng chưa thể ổn định đội hình

Thật vậy, có lẽ chúng ta đã quá tập trung vào việc quy kết trách nhiệm cho Untara hay Blank mà quên mất rằng,  trong bối cảnh đó, Faker cùng Bang và Wolf cũng không thể giúp gì hơn cho những người đồng đội còn non kinh nghiệm của mình. Họ liên tục bị thay ra, rồi lại thay vào, nhiều lần đến nối những người chơi chính cũng không thể nhớ nổi. Cũng cần phải thẳng thắn là dường như SKT đang thích nghi khá chậm với meta, trong khi LCK lại là giải đấu rất “chăm” cập nhật phiên bản mới.

Blank vẫn mãi không chịu khôn lớn

Ngoài ra, vẫn còn đó một vấn đề chung của tất cả các môn thể thao đồng đội, đó là nếu bạn muốn có một đội hình ổn định, bạn cần phải có một bộ sậu đồng đều về mặt kĩ năng và nhất quán về suy nghĩ trước đã. Thành thực mà nói, Untara quá non nớt trước những đối thủ lớn, trong khi người ta đã phải đợi quá lâu để chờ mong bất kì một bản hợp đồng nào được SKT đưa về có thể thay thế được những người cũ.

Nếu không thể tìm được ai thay thế, tại sao không mang Bengi về sớm hơn?

Chắc chắn chúng ta đều còn nhớ và công nhận với nhau rõ ràng một điều, SKT chưa bao giờ vô địch Chung kết thế giới mà không có Bengi. Và cũng còn một điều nữa khó có thể là sự trùng hợp: quãng thời gian lưu lạc sang đất Trung Quốc của Bengi cũng là quãng thời gian mà chính SKT phải vật lộn với việc tìm người đi rừng. T0m có thể có tiềm năng, Peanut có thể là thần đồng, nhưng cả 2 người đó khó thể làm được điều mà Bengi vẫn làm: trở thành cánh tay phải của Chúa!

Có lẽ người hâm mộ sẽ không bao giờ có thể thấy một ai “sinh ra là dành cho Faker” như Bengi nữa!

Phải tới tận tháng 11 năm ngoái, “Cánh tay phải” mới trở về với “Chúa”, và người ta đang mong chờ Bengi có thể mang lại điều gì đó mới mẻ ở khu rừng của đội  tuyển từng 3 lần vô địch thế giới, ít nhất là dưới vai trò huấn luyện viên. Nhưng than ôi, nếu Blank và Blossom là “sản phẩm” trực tiếp của Bengi, thì chúng ta có thể lờ mờ trông thấy rằng, ở một mức độ nào đó, anh đã “out meta” mất rồi.

Giá mà SKT mang anh về sớm hơn, có thể mọi chuyện đã khác.

SKT thua KT một cách bạc nhược!

Liệu người ta có đánh giá đúng vai trò của Faker?

Tất nhiên, Quỷ Vương Bất Tử là có thật, nhưng đó là thời mà anh còn chưa lạc lõng và phải gồng mình lên thích nghi với những thay đổi liên tục về cả nhân sự cũng như meta. Để bất kì một tuyển thủ nào trả lời phỏng vấn với nội dung: “tôi chưa từng nghĩ sẽ thắng SKT nhanh như vậy”? Một câu nói đó không chỉ phản ánh sự thật đáng buồn rằng người ta đang nhìn về quá khứ của SK Telecom T1 để đánh giá hiện tại tàn khốc, và Quỷ Vương cũng không còn đáng sợ như cách đây 2 năm nữa.

Đôi vai Faker đã quá mệt mỏi

Điều SKT cần làm lúc này không còn là khiến mọi thứ xoay quanh Faker nữa, anh đã đủ “còng lưng” rồi. Rời xa con chuột và bàn phím thì anh cũng chỉ là con người, và con người thì có giới hạn. Việc tiếp tục yêu cầu nhiều hơn ở Faker không thể giúp đường trên và rừng thi đấu cởi mở hơn được! Hãy chú ý tới nửa phía trên của bản đồ, đừng để họ tự sinh tự diệt như những gì cả đội vẫn làm từ đầu mùa tới giờ nữa. Chắc hẳn trong một ngày mà cả hai cánh tay có thể tự làm việc của mình, thì toàn bộ hệ thống sẽ hoạt động trơn tru hơn nhiều.

Thất bại bạc nhược trước KT vừa rồi không chỉ cảnh báo rằng SKT đang thiếu hụt mọi thứ, từ động lực chiến đấu cho tới phong độ, mà còn là lời nhắc nhở với các học trò của HLV KkOma: người hâm mộ đang mất dẫn kiên nhẫn, sắp tới lúc huyền thoại về Quỷ Vương và những kẻ chinh phục không còn được kể nữa rồi!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày