Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: SKT Teddy tiết lộ lý do khiến đội tuyển gặp khó khăn trong ván đấu thứ 2 trước bbq

Liên Minh Huyền Thoại: SKT Teddy tiết lộ lý do khiến đội tuyển gặp khó khăn trong ván đấu thứ 2 trước bbq

Team XemGame | 26/12/2018 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SKT T1 vẫn đang giữ rất nhiều bài chưa bung ra tại giải đấu KeSPA Cup 2018.

Tại giải đấu KeSPA Cup 2018 đang diễn ra, SKT T1 tiếp tục có thêm một chiến thắng ngọt ngào 2-0 trước đối thủ bbq vào ngày hôm qua. Tuy nhiên trong ván đấu thứ 2, đội tuyển đã bộc lộ một vài sự chệch choạc trong đội hình và bị đối phương khai thác khiến cho ván đấu kết thúc khó khăn hơn dự tính.

Sau trận đấu, Teddy – xạ thủ của SKT đã có cuộc phỏng vấn nhanh và đây là nội dung.

Đây là chiến thắng thứ 2 của bạn tại KeSPA Cup với tư cách thành viên của SKT. Bạn nghĩ sao về chiến thắng ngày hôm nay?

Teddy: Ván đấu thứ 2 không suôn sẻ nhưng thật là nhẹ nhõm vì chúng tôi đã chiến thắng.

Tại sao ván 2 lại khó khăn đến vậy?

Chúng tôi sẽ giành chiến thắng khá dễ dàng nếu chúng tôi làm những gì phải làm. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử một số điều khác và mắc lỗi. Điều này làm cho chúng tôi rất khó để thắng.

Trong ván 2, giao tranh cuối cùng ở gần đường giữa thật tuyệt. Bạn có thể giải thích những gì đã xảy ra lúc đó không?

Teddy: Đối thủ bị phân tán, họ dường như tiến ra phía Rồng. Tôi nghĩ rằng Draven và Thresh ở rất xa với đồng đội nên chúng tôi đã hạ gục Thresh. Chả mấy chốc, những tướng đối phương khác cũng đến chỗ chúng tôi để chúng tôi hạ gục. Đó là cách trận đấu kết thúc.

Trong trận đấu trước, HLV trưởng của bạn đã chấm 6 điểm và cho Zefa 7 điểm. Bạn nghĩ sẽ được bao nhiêu điểm cho trận đấu hôm nay [thang điểm từ 0 đến 10]?

Teddy: Chắc chắn không phải là 10. Nếu chúng tôi thắng ván thứ 2 suôn sẻ hơn một chút thì tôi sẽ cho nhiều điểm hơn. Tuy nhiên, màn trình diễn của chúng tôi khá lộn xộn nên tôi chỉ cho 5 điểm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46087 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày