Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: SMEB vừa xác lập kỷ lục cho chính mình tại giải đấu LCK danh giá

Liên Minh Huyền Thoại: SMEB vừa xác lập kỷ lục cho chính mình tại giải đấu LCK danh giá

Team XemGame | 02/03/2018 10:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Smeb đã đi vào lịch sử LCK khi là tuyển thủ đường trên đầu tiên đạt cộc mốc 1000 mạng hạ gục (1000 Kills).

Chiến thắng dễ dàng 2 – 0 của kt Rolster trước KongDoo Monter vừa qua chứng kiến màn tỏa sáng của Mata đồng thời là trận đấu ra mắt hoàn hảo của Ucal. Tuy nhiên, tất cả đã bị lu mờ bởi điểm hạ gục thứ 1000 của Smeb. Với mạng hạ gục Edge ở phút 35, Smeb đã đi vào lịch sử LCK khi là tuyển thủ đường trên đầu tiên làm được điều này.

Smeb khởi nghiệp tại LCK bắt đầu từ giải đấu mùa xuân 2013 nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Trong hai năm đầu tiên trong sự nghiệp, người ta chỉ nhớ đến Smeb như là người đi đường trên tệ nhất mà Hàn Quốc từng sản sinh. Tuy nhiên, đến năm 2015, Smeb gia nhập HUYA Tigers và sự nghiệp của anh đã sang một chương mới. Từ một tuyển thủ bị đánh giá thấp, Smeb đã vụt lên trở thành một trong những đường trên xuất sắc nhất Hàn Quốc bên cạnh những cái tên như Ssumday hay MaRin, … Và đỉnh cao là ở giải đấu mùa hè 2016 khi anh cùng những người đồng đội nâng cao chiếc cup vô địch LCK.

Sau chiến tích lịch sử đó, Smeb trở thành mảnh ghép trong đội hình toàn sao của kt Rolster với tham vọng đưa đội tuyển này tới đỉnh cao thế giới. Mặc dù vậy, thành công vẫn chưa đến với Smeb hay kt khi họ về nhì tại LCK mùa xuân 2017 và lỡ hẹn luôn với CKTG năm đó. Tuy thành tích không được khả quan nhưng hiện tại, Smeb vẫn luôn được đánh giá là tuyển thủ đường trên toàn diện nhất thế giới và anh cũng đang là đội trưởng của kt Rolster.

Thành tích ngày hôm nay của Smeb đã đưa anh lên sánh ngang với người đồng đội Score cùng hai “người yêu cũ” là Pray cùng Kuro. Hai tuyển thủ còn lại cũng làm được điều này là bộ đôi của SKT T1 – Faker và Bang.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày