Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Sneaky tiếp tục cosplay khoe vòng 3 cho fan hâm mộ “rửa mắt”

Liên Minh Huyền Thoại: Sneaky tiếp tục cosplay khoe vòng 3 cho fan hâm mộ “rửa mắt”

| 14/05/2019 11:53

Sneaky trở lại với màn cosplay xịt máu mũi không kém gì những lần chơi lớn trước đó.

Chán giao Pizza, giờ Sneaky lại hóa thân thành người hầu. ADC của Cloud9 hôm nay lại khiến dân tình đứng ngồi không yên khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trong trang phục hầu gái trên Twitter trong trang phục của Mashu Kyrielight, một nhân vật trong tựa game  Fate / Grand Order.

Sneaky duyên dáng với bộ trang phục siêu gợi cảm, cắt khoét miên man với bra đen và găng lưới dài đến tận khuỷu tay cùng mái tóc bob màu hồng bạch kim dầy cá tính. Sneaky còn chơi bạo khi mang đôi giày cao gót siêu cao cùng màn khoe mông đầy kích thích.

Như thường lệ, chuyên viên trang điểm kiêm cosplayer Esther Lynn đã giúp Sneaky trang điểm và thiết kế trang phục cũng như giúp tạo ra những bức ảnh trap tuyệt đẹp này.

Vào tháng 3, Sneaky đã hỏi người hâm mộ về bộ cosplay tiếp theo mà anh định thực hiện. Mashu là một trong những lựa chọn trên mục thăm dò ý kiến ở Twitter, đứng thứ ba sau Akali và Zero Two. Sau đợt bình chọn, Sneaky đã ra mắt bộ cosplay Zero Two trên Twitter và hóa trang thành K/DA Akali trong một clip trên Youtube với ba người đồng đội của mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Sneaky tiếp tục cosplay khoe vòng 3 cho fan hâm mộ “rửa mắt”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.3 trên 10 được 33084 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame