Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: SofM đang càn quét mọi bảng xếp hạng của giải đấu LPL Mùa Xuân 2018

Liên Minh Huyền Thoại: SofM đang càn quét mọi bảng xếp hạng của giải đấu LPL Mùa Xuân 2018

Team XemGame | 30/01/2018 10:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với chiến thắng liên tiếp các đối thủ mạnh tại tuần thi đấu thứ 2, SofM cùng đồng đội đang bay cao tại giải đấu LPL Mùa Xuân 2018 và độc chiếm hầu hết mọi bảng xếp hạng.

Đội hình năm tuyển thủ thi đấu thành công nhất Tuần 2 LPL Mùa Xuân 2018 theo mỗi vị trí do BTC giải đấu bình chọn

Theo đó, tuyển thủ đi rừng người Việt đã có tên trong đội hình tiêu biểu của Tuần 2 giải đấu Liên Minh Huyền Thoại số một Trung Quốc. Không giống như bốn tuyển thủ xuất sắc còn lại, tất cả các chỉ số thống kê của SofM đều đứng hạng nhất – bao gồm chỉ số quái rừng mỗi phút, số lần mở giao tranh trung bình, tỉ lệ những pha gank thành công,…

SofM đang là nguồn cảm hứng trong lối chơi của Snake trong chuỗi ba chiến thắng liên tiếp cùng với tỉ số 2-0 trước lần lượt EDward GamingTeam WE và Vici Gaming. Tuyển thủ sinh năm 1997 cũng đang sở hữu ba lần đoạt MVP sau chín ván đã đấu – chỉ xếp sau đường giữa Su “xiye” Han-Wei của WE với năm lần – và hơn tất cả những người đi rừng còn lại tại LPL Mùa Xuân 2018.

Jarvan IV đồng hành với cả ba lần đoạt MVP của SofM tính đến thời điểm hiện tại

Đây không phải là lần đầu tiên SofM được đề tên trong đội hình tiêu biểu theo tuần tại LPL Trung Quốc. Trước đó tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2016, anh cũng được trang wanplus.com lựa chọn là tuyển thủ đáng chú ý nhất Tuần 2-Bảng A- ngay trong mùa giải đầu tiên sang nước ngoài thi đấu.

Top 5 pha xử lý hay nhất tuần 2 (SofM đóng góp 2 trong tổng số 5 pha)

Ngoài SofM, Snake cũng vinh dự đóng góp hai vị trí nữa trong đội hình những tuyển thủ thi đấu thành công nhất Tuần 2 LPL Mùa Xuân 2018 – với đường trên Li “Flandre” Xuan-Jun và đường giữa Zeng “Guoguo” Jun-Li.

Snake hiện đang dẫn đầu Bảng Tây-LPL Mùa Xuân 2018 với hệ số 3-1, xếp ngay trên Bilibili Gaming do nhỉnh hơn đối thủ về số ván thắng/thua. Vào 18h hôm nay (30/1) Snake sẽ đụng độ với chính Bilibili để xác định xem ai mới là chủ nhân đích thực của ngôi dẫn đầu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày