Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: SofM đưa Snake Esports lên đỉnh với ngôi đầu bảng

Liên Minh Huyền Thoại: SofM đưa Snake Esports lên đỉnh với ngôi đầu bảng

Team XemGame | 10/02/2017 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến thắng thuyết phục 2-0 trước I May, Snake Esports đã giành lấy ngôi đầu bảng từ chính đối thủ của mình.

Game 1

SS-vs-IM-1.jpg (600×338)

Snake chủ động thả Camille, và ngay lập tức I May lấy vị tướng này ở lượt đầu tiên. Tuy nhiên, đó sẽ là Camille hỗ trợ của Road, còn đường trên sẽ do Darius trứ danh của AmazingJ trấn giữ, ngay sau khi Snake khóa vào Singed cho Flandre.

SS-vs-IM-2.jpg (600×338)

Game đấu đầu tiên của trận đấu quả thực là một trận đấu rất hấp dẫn và kịch tính khi kéo dài tới 55 phút mới kết thúc. Hai đội đã thi đấu rất cân bằng và cố gắn tận dụng những sai lâm của đối phương để chiếm lợi thế cho mình. Cuối cùng người chiến thắng là Snake Esports.

SS-vs-IM-3.jpg (600×338)

Highlight game 1

Game 2

I May tiếp tục trung thành với đội hình hai xạ thủ ép trụ rất mạnh, nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu họ rơi vào bẫy của Snake, đặc biệt khi Tahm Kench đưa được Maokai ra phía sau. Snake cũng giao tranh tốt hơn rất nhiều với Viktor và Jhin, trong khi Maokai có thể chống chịu tốt sát thương từ Corki và Varus.

SS-vs-IM-4.jpg (600×338)

Trong ván đầu thứ 2, I May đã có rất nhiều sự thuận lợi ban đâu khi có chiến công đầu, và chỉ mất 9 phút để phá hủy 2 trụ dưới của Snake. Họ ta ra một khoảng cách chênh lệnh về vàng lớn với Snake và dễ dàng quét sạch đối phương ở phút 22. Tuy nhiên Snake sau đó đã trở lại với việc các thành viên đi chung với nhau và phát huy được sức mạnh của tập thể trong giao tranh. Khoảng cách dần rút ngắn lại và I May trở nên lúng túng. Đến phút 27, SofM cùng đồng đội kết thúc trận đấu. Game đấu thứ 2 này, chàng trai trẻ tuổi người Việt Nam chính là MVP.

SS-vs-IM-5.jpg (600×338)

Highlight game 2

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày