Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Stark chia sẻ lý do “chết người” khiến cho EVOS rất dễ bị bắt bài tại MSI 2018 lần này

Liên Minh Huyền Thoại: Stark chia sẻ lý do “chết người” khiến cho EVOS rất dễ bị bắt bài tại MSI 2018 lần này

| 16/05/2018 10:27

Tối ngày hôm qua (16/05) EVOS Esports đã có một chiến thắng vô cùng ngọt ngào trước Fnatic để khép lại hành trình MSI 2018 lần này.

Như vậy chúng ta đã kết thúc với kết quả 2 thắng – 1 thua, một tỷ số coi như là chấp nhận được khi lần đầu EVOS ra biển lớn và đối đầu với những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Dưới đây là bài phỏng vấn nhanh với Stark:

Q: Bạn đã từng nói rằng EVOS sẽ có thể ít nhất đánh bại được NA và EU. Vậy sau khi kết thúc mùa giải, bạn đánh giá như thế nào về màn trình diễn của bản thân?

Stark: Tôi nghĩ là EVOS đã thực hiện việc vận hành vào những phút đầu tiên rất là tốt nhưng lại không biết cách để triển khai lợi thế đó về sau mà thường là cả đội di chuyển theo tôi là chính. Điều đó đã bị các đội khác tận dụng rất nhiều và làm cả đội mất kiểm soát trận đấu. Ở trận vừa rồi, chúng tôi chuyển hướng thay vì đánh đường trên thì đánh phía dưới và đi theo cặp đôi đường dưới để kiểm soát ván đấu.

Q: Có vẻ như cả đội đã học hỏi rất nhiều từ những trận đấu tại MSI cũng như màn thể hiện của bản thân tại giải này. Các bạn còn đảm bảo một suất tham dự thẳng vòng bảng Chung Kết Thế Giới và rất có thể sẽ lại tiếp tục thuộc về bạn. Vậy dự định của EVOS ở những tháng tiếp theo là gì?

Stark: Chúng tôi nghĩ là chúng tôi sẽ cố gắng luyện tập thật nhiều và cố gắng cải thiện những chiến thuật không chỉ là xoay quanh tôi mà còn xoay quanh đường giữa hoặc đường dưới. Chúng tôi sẽ cải thiện việc kiểm soát bản đồ và chiến thuật tốt hơn, và có nhiều vị tướng hơn nữa.

Q: Vì bạn là người đã đánh bại của Bắc Mỹ và Châu Âu trong 2 cặp đấu vậy bạn nghĩ ai sẽ là người bước tiếp vào vòng trong?

Stark: Tôi nghĩ là Team Liquid. Việc giữ vững tâm lý thi đấu thì rất quan trọng. Việc Bắc Mỹ thua chúng tôi ngay từ trận đấu đầu tiên đã dẫn tới kết quả không tốt, nhưng Fnatic thì lại liên tục thua ở những trận đấu cuối cùng. Do đó tôi nghĩ NA sẽ vào vòng trong. (Rất tiếc Fnatic đã vả sấp mặt Team Lequid tại Tie-break và lọt vào Top 4)

>>Tham gia cộng đồng yêu Liên Minh Huyền Thoại tại đây

Liên Minh Huyền Thoại: Stark chia sẻ lý do “chết người” khiến cho EVOS rất dễ bị bắt bài tại MSI 2018 lần này

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32158 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame