Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Thực hư sức mạnh của Zoe vs Aurelion Sol – “Ai bá hơn ai?”

Liên Minh Huyền Thoại: Thực hư sức mạnh của Zoe vs Aurelion Sol – “Ai bá hơn ai?”

Team XemGame | 22/11/2017 17:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Aurelion Sol được xem là vị tướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại khi có sức mạnh thâu tóm cả vũ trụ. Vậy so với tướng mới Zoe chỉ là một cô bé thì sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu nhé.

Như vậy là Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo đã chính thức cập bến Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 7.23 này rồi. Với tạo hình bắt mắt và siêu dễ thương, cùng một lối chơi hấp dẫn với khả năng biến ảo và các tương tác độc đáo, Zoe đã nhanh chóng chiếm được trái tim của rất người hâm mộ Liên Minh. Nhưng liệu bạn có biết Zoe đến từ đâu, và vì sao cô lại có một sức mạnh đáng kinh ngạc như thế không. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thượng nhân Targon và các hiện thân…

Đỉnh Targon là nơi tiếp giáp giữa Runeterra và vũ trụ xa xăm và vô tận phía trên. Nơi vũ trụ ấy, tồn tại những thực thể được biết đến với cái tên Thượng Nhân Vũ Trụ. Họ là những người đã kiến tạo nên cả vũ trụ rộng lớn, nhào nặn ra Runeterra như hiện tại. Họ vượt xa tầm hiểu biết của con người, của mọi phép thuật hay nghiên cứu ở Runeterra.

Đỉnh Targon – Nơi tiếp giáp giữa Runeterra và Vũ Trụ

Để có thể tương tác với cư dân của Runeterra, các thượng nhân sẽ xuất hiện dưới dạng các Hiện Thân. Họ là những người trần đã được các Thượng Nhân lựa chọn, và khi đó, họ sẽ hòa làm một với một Thượng Nhân Vũ Trụ, sở hữu nguồn sức mạnh to lớn và trí tuệ thông thái của Thượng Nhân.

Dù các Hiện Thân sở hữu những quyền năng cực kì khủng khiếp của Thượng Nhân, cơ thể của họ vẫn là một cơ thể phàm trần, điều này có nghĩa là họ không có được sự bất tử, và vẫn có thể chết đi. Khi đó, Thượng Nhân sẽ không còn kết nối với cơ thể đó nữa, và họ sẽ phải tìm một Hiện Thân khác.

Những Hiện Thân đã xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại:

  • Leona: Hiện Thân của Mặt Trời
  • Diana: Hiện Thân của Mặt Trăng
  • Pantheon: Hiện Thân của Chiến Tranh
  • Taric: Hiện Thân của Bảo Hộ
  • Zoe: Hiện Thân của Hoàng Hôn

Zoe – Hiện Thân của Hoàng Hôn

Khác với các Hiện Thân còn lại, Zoe sở hữu sức mạnh của mình một cách hoàn toàn ngẫu nhiên (không phải leo núi như Pantheon hay Taric, hay sở hữu một thứ vũ khí gia truyền nào đó như Leona hay Diana). Cô được Thượng Nhân Hoàng Hôn chú ý và lựa chọn khi đang chạy trốn khỏi các trưởng lão Lunari trong lúc cô bị đuổi bắt vì… cúp học.

Để có được sức mạnh của thượng nhân, Pantheon (tên thật là Atreus) đã phải trải qua một hành trình vô cùng khắc nghiệt lên đỉnh Targon – trong khi các chiến hữu đi cùng với anh đều phải bỏ mạng.

Thượng Nhân đã bị chú ý bởi sự tinh nghịch và vô tư của cô bé, ngài đã mở cánh cổng dẫn đến đỉnh Targon dành cho cô khi cô đang bị dồn ép bởi các trưởng lão Lunari. Khi bước vào cánh cổng, Zoe ngay lập tức dung nhập với Thượng Nhân và trở thành Hiện Thân của Hoàng Hôn. Cô du hành đến các chiều không gian khác, chơi đùa với những thực tại nằm ngoài tầm hiểu biết của con người trong suốt một khoảng thời gian rất dài.

Zoe trở về Runeterra một thiên niên kỉ sau, nhưng cô không hề thay đổi. Cô bé vẫn hồn nhiên, vô tư và thích chơi đùa với thế giới xung quanh mình, nhưng lần này là với một quyền năng vô hạn…

“Sức mạnh càng to, trách nhiệm càng lớn”  – Ừm, hơi sai sai rồi…

Vậy quyền năng của Zoe đến mức nào?

Bạn biết Aurelion Sol chứ? Con rồng không gian này là một trong những thực thể mạnh mẽ từng hiện diện ở Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên với Zoe, hắn chỉ là một “chú cún tinh nghịch và kiêu ngạo” thôi. Mặc dù khá khó chịu với tính tình của Aurelion Sol, cô đôi khi vẫn đứng ra bảo vệ hắn trước sự thịnh nộ của Pantheon – Bởi đơn giản là vì Zoe là thứ duy nhất có khả năng làm việc đó.

Rồng lộn có vẻ ghê, nhưng vẫn chưa là gì với cô bé Zoe.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày