Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Tính năng Phòng Đấu Mở sắp được cho ra mắt!

Liên Minh Huyền Thoại: Tính năng Phòng Đấu Mở sắp được cho ra mắt!

Team XemGame | 22/02/2018 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy là trong bản tới, bạn sẽ gần như không cần lo về việc mình phải chơi một mình nữa, bởi khả năng kết nối người chơi của tính năng này rất cao.

Bạn đã bao giờ muốn chơi một trận Liên Minh với nhiều người quen, nhưng lại sợ mất thời gian vì phải đi mời rồi không ai xuất hiện không? Vậy thì bạn chắc chắn sẽ quan tâm tới tính năng mới mà Riot đang thử nghiệm trên PBE, và có khả năng cao xuất hiện trong bản cập nhật tới đó!

Tính năng mới này cho phép bạn mở phòng – nếu như bạn là chủ phòng, để những người chơi trong danh sách bạn của bạn có thể tham gia. Nhưng điều tuyệt vời hơn, đó là ngay cả những người trong danh sách bạn của các thành viên có mặt trong phòng cũng có thể vào và thi đấu cùng. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể làm quen thêm với những người chơi khác thông qua các thành viên trong phòng mà không cần phải mời họ.

tinh-nang-lmht-1.jpg (1025×576)
Sau khi tạo phòng, sẽ có một nút để bạn tắt/bật tính năng mở phòng

Đối với những người chơi muốn tham gia vào một phòng mở, rất đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi danh sách bạn của mình và xem ai đang ở trong một phòng như vậy là được. Có tất cả các thông tin mà bạn cần biết trước khi tham gia như chế độ chơi, đang có bao nhiêu người trong phòng, cũng như danh tính của họ. Nhờ thế, bạn có thể tham gia vào một phòng chơi hợp với mình nhất, cả về chế độ chơi, lẫn người chơi.

tinh-nang-lmht-2.png (1024×576)
Thông tin chi tiết của một phòng mở

Như vậy là trong bản tới, bạn sẽ gần như không cần lo về việc mình phải chơi một mình nữa, bởi khả năng kết nối người chơi của tính năng này rất cao. Bạn bè của bạn, bạn của bạn bè của bạn, chúng ta sẽ cùng có thể làm quen, chơi cùng nhau, và sớm trở thành những người bạn trên Đấu Trường Công Lý!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày