Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Top 3 Xạ Thủ có tỉ lệ thắng cao nhất hiện nay

Liên Minh Huyền Thoại: Top 3 Xạ Thủ có tỉ lệ thắng cao nhất hiện nay

Team XemGame | 06/12/2016 15:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong giai đoạn đầu mùa này, ánh đèn sân khấu tuy thuộc về Sát Thủ nhưng vẫn có những Xạ Thủ nổi lên như một thế lực mới.

Chắc hẳn đến giờ này thì chúng ta phần lớn đã làm quen được với những thay đổi  khó chịu của giai đoạn đầu mùa rồi phải không? Từ sự trỗi dậy của Sát Thủ, cho đến các tướng chống chịu trở nên bá đạo nhờ vào điểm Dũng Khí Khổng Lồ, thậm chí đến Hỗ Trợ cũng có những “đồ chơi” cho riêng mình (trang bị Lời Thề Hiệp Sĩ, Dây Chuyền Chuộc Tội).

Nhờ vào sự rớt đài của các Xạ Thủ top đầu, mà những vị tướng sau đây vươn lên đứng đầu danh sách :

Twitch 56.67% tỉ lệ thắng

Tầm bắn cực dài khi bật ulti, lượng sát thương ổn định, lối chơi mang tính Sát Thủ trong người khi bạn có thể đi rình rập tàng hình để lấy mạng những vị tướng yếu máu bên kia nhằm lại lợi thế lớn nhất cho đội mình.

pirate_twitch_by_ivelin-d8aiedh

Twitch hiện là một trong những Xạ Thủ an toàn nhất mà bạn có thể chọn trước mà ít lo bị counter, tuy vậy Twitch không phải là không có điểm yếu. Quá yếu máu như mọi xạ thủ khác, Twitch dễ dàng trở thành con mồi của những Sát Thủ.

Chọn vị trí và thả diều một cách tốt nhất là để bạn sống sót với chú chuột thành tinh này.

Vayne 52.86% tỉ lệ thắng

Với việc Jhin, Lucian không thể lợi dụng lối chơi đục giáp mà đè đường nữa. Và hầu như meta của cả đường dưới chuyển hướng sang chậm hơn và chỉ farm đợi trang bị.

Vayne-2

Đó chính xác là những thứ mà Vayne cần : thời gian để tăng tiến sức mạnh. Thậm chí với việc có quá nhiều Sát Thủ đi, người chơi bắt đầu chuyển sang cầm những Hỗ Trợ bảo kê như Soraka Janna, càng khiến cho Vayne an toàn mà thống trị lane bot.

Jinx 51.4% tỉ lệ thắng

Cô nàng ngực lép đứng ngay sau Vayne và chỉ thua kém chút xíu mà thôi. Những thay đổi ảnh hưởng đến nhiều Xạ Thủ khác chứ không hề ảnh hưởng đến cô nàng này. Có chăng điều đáng lo nhất của người chơi Jinx là có thể tìm một Hỗ Trợ phù hợp để phát triển hết tiềm năng của mình hay không mà thôi.

jinx_fanart_by_itzaspace-d9xxcvk

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày