Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 cách chơi Lee Sin ở thời đại “không Mắt, không Dao Săn Bắt”

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 cách chơi Lee Sin ở thời đại “không Mắt, không Dao Săn Bắt”

Team XemGame | 10/03/2018 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi Lee Sin bị Riot Games dồn vào bước đường cùng cũng là lúc các fan hâm mộ anh chàng này trổ tài sáng tạo để cứu rỗi vị tướng tủ của mình.

Một trong những vị tướng “khổ” nhất ở những phiên bản hiện tại chính là Thầy Tu Mù Lee Sin. Sau khi Dao Săn Bắt bị loại bỏ ở phiên bản 8.4, Lee Sin gần như không có một công cụ nào hiệu quả để thực hiện những cú “ward jump” trứ danh của mình.

Điều này không những làm Lee Sin yếu đi rõ rệt, mà còn làm cho việc chơi Lee Sin trở nên chán hơn rất nhiều. Bằng chứng là tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ chọn của thanh niên mù này giảm rõ rệt trong những phiên bản gần đây.

Huong-dan-choi-Lee-Sin-1.jpeg (500×383)
Xin lỗi, đời quá đen…

Tuy nhiên, nếu bạn là một người yêu Lee Sin, chắc hẳn bạn sẽ không dễ dàng để những viên đạn lạc của Riot cắt đứt niềm đam mê của mình được, phải không nào? Vậy làm sao để giúp Lee Sin có thể bay nhảy và “insec” như những phiên bản trước đây? Hãy cùng điểm qua một số cách nhé!

1. “Thần Đồng” Style: Giữ nguyên Mắt Vật Tổ

Đây sẽ là biện pháp đơn giản nhất dành cho Lee Sin để giữ lại cho mình khả năng “ward jump”. Thay vì nâng cấp lên Máy Quét (đằng nào bạn chả dùng nó trừ khi team địch có Teemo), hãy để lại Mắt Vật Tổ và bạn đã có thể thoải mái nhảy nhót bằng Hộ Thể mà không gặp bất kì trở ngại nào rồi.

Vì sao không cần dùng máy quét ở Đồng Đoàn? Vì bạn có ngang qua mắt thì cũng chẳng ai thèm quan tâm bạn là ai đâu!

Tuy nhiên, Mắt Vật Tổ sẽ có thời gian hồi rất lâu ở đầu trận đấu, và không hiệu quả ở cuối trận bằng Máy Quét Nâng Cấp hay Thấu Kính. Vì vậy, nếu quyết định giữ lại nó thì hãy sử dụng những con mắt của bạn thật chắt chiu nhé! Ờm, dùng Q để kiểm tra bụi là nguyên tắc đầu tiên nha!

2. Có công mài sắt có ngày nên kim: Lên Vòng Tay Targon

Vòng Tay Targon là một trang bị được thiết kế dành cho tướng Hỗ Trợ, hay ít nhất là tướng đi đường, chứ không phải một kẻ suốt ngày cắm mặt vào rừng như Lee Sin. Nhưng không sao, bạn sẽ thấy mọi thứ trên thế giới này đều bớt quan trọng khi bạn cần… mắt.

Lee Sin
Meteos đã đợi 70p để có được cú đá để đời của mình, chẳng lẽ bạn không đợi 30p để Vòng Tay Targon tiến hóa thành Dị Vật Thượng Nhân được sao?

Nếu quyết định rằng mình sẽ lên Vòng Tay Targon (hoặc là bất kì trang bị hỗ trợ nào nếu bạn muốn), nhiệm vụ tối thượng của bạn sẽ là kiếm được 650 vàng với trang bị này. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải chăm “tương tác” với các đường, vì đây là nơi duy nhất mà bạn có thể kiếm vàng cho Vòng Tay Targon.

Nhưng đừng lo quá nhiều, việc “đánh thuế” chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy, và sẽ chẳng có ai spam hỏi chấm vào mặt bạn vì đã ăn hộ lính đâu! Họ còn vui vì được thêm tí tiền nữa kìa…

3. Đại Gia Dubai: Dùng Mắt Kiểm Soát

Đây là một trong những cách trực quan nhất và không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì, ngoại trừ túi tiền của bạn. Bạn có thể mua 2, 3 hoặc thậm chí 10 Mắt Kiểm Soát mỗi khi ra đường để phục vụ cho những cú Hộ Thể của mình.

Nhà anh chẳng có gì ngoài điều kiện…

Tuy nhiên, cách chơi này sẽ khiến bạn rất có nguy cơ phải đối mặt với một hội chứng cực kì nguy hiểm có tên là…”viêm màn túi”. Nhưng cũng đừng lo nhiều quá, chỉ cần bạn “ăn hộ” đồng đội khoảng 3 con lính mỗi lần ra gank là bạn đã có thể bù đắp lại lượng tiền đã bỏ ra rồi. Hơn nữa, bạn còn chứng tỏ mình là một người rất biết quan tâm đến đồng đội, vì sau mỗi lần gank bạn đều hào phóng cắm Mắt Kiểm Soát giúp họ cả? Nhớ bảo đồng đội vinh danh nhé!

4. Đâu Phải Singed: Vinh Quang Chân Chính + Giáp Cai Ngục

Bạn dùng những cú “ward jump” của Lee Sin để làm gì? Chắc có lẽ hết 69% số người chơi sẽ nói rằng là để “insec” (dù chỉ có 6,9% người thực hiện thành công một cú insec chuẩn mực). Nhưng quả thật là những cú lướt mượt mà kết hợp cùng Nộ Long Cước đá ngược chủ lực đối phương về phía đồng đội luôn là một món đặc sản mà ai cũng muốn thưởng thức khi cầm trong tay Thầy Tu Mù.

Tuyên bố không ngán đứa nào cả…

Nhưng nếu bạn không có một bàn tay nhanh nhẹn như của Levi, hay Riot không cho phép bạn cắm mắt để Hộ Thể nữa thì phải làm sao đây? Đơn giản thôi, lên một đống tốc độ di chuyển, chạy bộ vào như Usain Bolt và đạp bất kì ai bạn muốn trong lúc đối phương vẫn còn đang ngớ người ra vì tưởng bạn là Singed! Không yêu cầu thao tác rườm rà, không yêu cầu trang bị đặc biệt, easy game, easy life.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày