Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 sự kiện bom tấn trong tháng 12 mà bạn không thể bỏ lỡ

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 sự kiện bom tấn trong tháng 12 mà bạn không thể bỏ lỡ

| 05/12/2018 10:36

Tháng 12 cuối năm này sẽ có hàng tấn thứ hay ho để các bạn hóng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sau đây là 4 sự kiện đặc biệt mà bạn không thể bỏ lỡ trong Liên Minh Huyền Thoại thời gian sắp tới:

1. Đột Kích Nhà Chính 2.0

Chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ quay trở lại cho đến ngày 22/01/2019. Vẫn là chế độ chơi thử nghiệm với nhịp độ cao (15-20 phút) trong một bản đồ nhỏ 2 đường cùng những giao tranh và biến xảy ra liên tục

Những biến trong Đột Kích Nhà Chính bao gồm:

  • Vòng Bo Rực Lửa: Cả hai đội cùng chiến đấu trong một vòng tròn tử thần thu nhỏ dần cho đến khi chỉ còn một đội duy nhất sống sót.
  • Săn Lùng Teemo: Đuổi theo một con Teemo khổng lồ chạy khắp bản đồ và xả đạn vào nó để nhận được hàng tấn vàng.
  • (MỚI) Trận Chiến Danh Dự: Cả đội sẽ đối đầu nhau bằng những trận đấu thể thức 1v1 và 2v2. Những kẻ hùng mạnh nhất sẽ chạm trán những kẻ hùng mạnh nhất, và những kẻ… ít hùng mạnh nhất cùng sẽ đối đầu với những kẻ… cũng tương tự.
  • (MỚI) Tử Chiến URF: Mọi người đều được URF ban phước (được giảm mạnh thời gian hồi chiêu, tăng tốc độ đánh, không tốn năng lượng và hơn thế nữa). Mỗi người có ba mạng. Chiến đấu cho đến khi một đội bốc hơi hoàn toàn khỏi mặt đất!

Chiến thắng một biến sẽ cho bạn những phần thưởng to lớn, bao gồm:

  • Máy Bắn Tướng: Click chuột vào khẩu đại bác to đùng ở gần bệ đá cổ để bay thẳng ra giữa bản đồ!
  • Blitzcrank Chúc Phúc: Trụ và bọn Xe Pháo sẽ được trang bị hẳn một cặp Bàn Tay Hỏa Tiễn đến từ Blitzcrank.
  • (MỚI) Xe Trượt Chiến Tranh: 5 anh em có thể nhảy lên một chiếc xe… trượt, người đầu tiên nhảy lên sẽ làm luôn tài xế. Lái chiếc xe vượt ngàn dặm đường cho đến khi bạn tông phải một cái gì đó và khiến nó nổ tung, gây sát thương và hất văng tất cả những kẻ địch xung quanh.

2. Tướng mới Neeko

Sao phải là một ai đó trong khi bạn có thể trở thành tất cả bọn họ? Neeko, Hóa Hinh Sư Ham Học sẽ xuất hiện trong phiên bản 8.24 này, kèm theo trang phục Mùa Đông Kỳ Diệu vô cùng hợp thời.

Xem thông tin chi tiết về Neeko ngay bên dưới:

3. Trang phục Lễ Hội Tuyết Rơi và K/DA Akali Hàng Hiệu

Lễ Hội Tuyết Rơi năm nay mang đến những trang phục cho Neeko, Master Yi, Soraka, Dr.Mundo và Twitch, đa sắc hoàng kim dành cho những trang phục Tuyết Rơi hồi trước, những biểu tượng/biểu cảm/mẫu mắt hoàn toàn mới, và đặc biệt là Trang Phục Hàng Hiệu của K/DA Akali.

Các trang phục trong Lễ Hội Tuyết Rơi 2018

4. Siêu Sao Đại Chiến 2018

Từ ngày 7-9 Tháng 12 này, chúng ta sẽ được thấy 70 tuyển thủ và khách mời cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới hội tụ về Las Vegas trong sự kiện cuối cùng của mùa giải 2018. Hãy chờ xem những tuyển thủ sẽ làm được những trò gì với Neeko, đồng thời chiêm ngưỡng những trang phục tuyết rơi mới nhất được sử dụng. Thông tin lịch thi đấu chi tiết các bạn có thể xem tại đây.

Với sự xuất hiện của các “bóng hồng” nóng bỏng

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 sự kiện bom tấn trong tháng 12 mà bạn không thể bỏ lỡ

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32388 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame