Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 thay đổi trang bị chí mạng trong phiên bản 9.3

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 thay đổi trang bị chí mạng trong phiên bản 9.3

| 11/02/2019 12:05

Xạ Thủ sẽ chính thức lên hương trong bản cập nhật 9.3 này.

Trong những mùa giải gần đây, Xạ Thủ là vị trí phải thích nghi với nhiều thứ mới mẻ nhất, từ việc những trang bị Sát Lực nổi lên cho tới meta Lư Hương Sôi Sục xuất hiện. Ở mùa giải trước, đợt chỉnh sửa trang bị chí mạng cũng đã khiến họ khốn khổ đủ đường, và giờ đây Riot đang sửa sai cho việc đó tại bản 9.3.

Hãy cùng tìm hiểu trước về những món trang bị Xạ Thủ nổi bật trong bản này nhé:

Vô Cực Kiếm

Nói một cách ngắn gọn thì Vô Cực Kiếm đã trở về phiên bản trước kia, cộng thẳng 25% tỉ lệ chí mạng và gia tăng sát thương của những đòn đánh chí mạng thay vì chuyển một phần thành sát thương chuẩn như trước. Do đó rất có thể Vô Cực Kiếm sẽ lại là trang bị khởi đầu của rất nhiều Xạ Thủ như trước kia chứ không còn phải là món đồ thứ hai như hiện nay. Quan trọng hơn cả, khả năng bắn những vị tướng ít giáp của các Xạ Thủ cũng sẽ ghê gớm trở lại nhờ khả năng tăng sát thương chí mạng quen thuộc này.

Cung Xanh

Đây là một món đồ bị ghẻ lạnh trong quãng thời gian gần đây, và Riot thì vẫn đang cố gắng để khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Cung Xanh vừa bị tăng 150 vàng, nhưng bù lại nó có thêm hẳn 10 SMCK và 10% xuyên giáp tổng, một thay đổi quá hời phải không. Thêm nữa, những món trang bị nâng cấp của Cung Xanh cũng đều được tăng 5 SMCK để trở thành một món đồ phù hợp với giai đoạn cuối trận hơn.

Không chỉ Xạ Thủ mà các Sát Thủ chắc cũng rất ưng thay đổi này của Cung Xanh

Dòng Song Kiếm

Tất cả những món trang bị của dòng Song Kiếm đều được giảm giá, nhưng kèm theo đó là giảm cả tỉ lệ chí mạng. Dao Điện Statikk thì được ưu ái hơn một chút khi nó đã có thêm 5% tốc độ đánh bù lại, nhưng trang bị tâm điểm của dòng Song Kiếm ở phiên bản này phải kể đến Ma Vũ Song Kiếm. Nhìn qua thì thấy Ma Vũ Song Kiếm đã không còn là một trang bị sinh ra để cho những tướng thích tay đôi như trước, vì nó đã mất đi rất nhiều tốc độ đánh cùng chí mạng, và quan trọng hơn cả là không còn hiệu ứng giảm 12% sát thương nhận vào từ tướng địch vừa bị bạn tấn công nữa. Nội tại mới của Ma Vũ Song Kiếm sẽ là đem tới một lớp giáp ảo khi tướng dưới 30% máu.

Phong Thần Kiếm

Món trang bị khởi đầu của nhiều Xạ Thủ trong quãng thời gian vừa qua cũng đã có sự thay đổi khá đáng kể. Giờ đây Phong Thần Kiếm sẽ trở thành loại trang bị tích điểm giống như Dao Điện hay Đại Bác, và đòn đánh cường hóa sẽ tăng thêm sát thương cùng với làm chậm kẻ địch. Phong Thần Kiếm được đánh giá là yếu hơn trước khi nó tăng tới 300 vàng nhưng những chỉ số cơ bản như SMCK và tốc độ đánh đều bị giảm, thậm chí đòn đánh cường hóa cũng ít được dùng hơn trước và gây ít sát thương hơn. Điểm đáng chú ý chính là Phong Thần Kiếm sẽ giúp gia tăng hiệu quả của Dao Điện và Đại Bác thêm 30%, vì thế nó sẽ được lên sau những trang bị này.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 thay đổi trang bị chí mạng trong phiên bản 9.3

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.3 trên 10 được 33119 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame