Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 vị tướng nhận được sự ưu ái nhất của Riot Games trong phiên bản 9.11

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 4 vị tướng nhận được sự ưu ái nhất của Riot Games trong phiên bản 9.11

Team XemGame | 06/06/2019 11:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng điểm qua những cái tên được buff mạnh mẽ trong phiên bản 9.11 này nhé.

Là phiên bản đầu tiên sau giai đoạn giữa mùa giải, phiên bản LMHT 9.11 không mang đến quá nhiều thay đổi lớn. Thay vào đó, Riot Games tập trung sự chú ý của mình tới một vài tướng đang là Hot Pick làm mưa làm gió trong thời gian qua. Những vị tướng này đều bị nerf sấp mặt trong lần cập nhật này, ngoài ra một vài cái tên cũng được Riot ưu ái để quay trở lại meta hứa hẹn sẽ có nhiều tác động tới bảng xếp hạng sức mạnh tướng trong thời gian tới.

Dưới đây là TOP 4 vị tướng nhận được sự ưu ái nhất của Riot Games trong phiên bản 9.11:

Buff Ekko

Thứ duy nhất Ekko có được chính là việc được chỉnh lại động tác của chiêu E để hắn có thể tung ra đòn đánh ngay sau khi lướt mà không cần mất một nhịp khựng lại nữa. Thay đổi này được đánh giá là giúp cho Ekko trở nên cơ động hơn, những pha combo cũng mượt mà hơn một chút. Kể cả trong giai đoạn đầu trận, Ekko cũng có thể tái tạo đòn đánh dễ dàng hơn với E để có thể kích hoạt được cộng dồn nội tại nhằm cấu máu kẻ địch.

Meta hiện nay đang có khá nhiều tướng Đường Giữa theo dạng lao vào, nên đáng nhẽ ra nếu Riot chú tâm tăng sức mạnh thêm cho Ekko thì có lẽ hắn ta cũng đã chen chân được vào meta rồi. Ngoài ra phải buff thêm nhiều nữa thì Ekko mới xuất hiện được trong những trận đấu chuyên nghiệp.

Buff Gragas

Gragas chưa phải biến mất hoàn toàn ở meta hiện nay nhưng hắn cũng đã xuất hiện ít hơn trong vị trí Đi Rừng do sự nổi lên của nhiều tướng khác. Việc tăng một chút chỉ số cơ bản cho Gragas, nhất là vào máu cùng với máu theo cấp cũng giúp hắn trở nên trâu bò hơn một chút, còn lượng sức mạnh công kích nho nhỏ thì chỉ giúp cải thiện khả năng dọn rừng lúc đầu mà thôi.

Buff Janna

Janna cũng có quãng thời gian nổi lên khá mạnh mẽ ở mùa trước nhưng rồi mọi thứ lại đâu vào đó khi cô bị giảm sức mạnh. Ở bản 9.11 này về lý thuyết thì cũng chỉ gọi là một đợt chỉnh sửa cân bằng, nhưng vì cô chỉ bị giảm sát thương của W nhưng bù lại chiêu thức này cũng giảm thời gian hồi nên khả năng khống chế của Janna sẽ trở nên nhỉnh hơn. Và quan trọng hơn cả là chiêu E của cô đã được gia tăng lá chắn và giờ nó còn giảm thời gian hồi khi Janna dùng W hoặc R khống chế được tướng địch nữa nên đây cũng có thể coi là tăng sức mạnh rồi.

Buff Warwick

Warwick đã bị chịu thiệt từ lúc mà Rìu Tiamat tăng giá, nên đến giờ hắn mới được tăng sức mạnh cũng là hơi bị muộn. Warwick được tăng mạnh khả năng hồi phục theo sát thương gây ra từ Q – Cắn Xé, đặc biệt là những cấp độ về sau nên khả năng tay đôi cũng như khả năng sống dai trong giao tranh của hắn sẽ càng được tăng cường. Cụ thể Q, máu hồi lại từ 30/40/50/60/70% sát thương gây ra lên 30/45/60/75/90% sát thương gây ra

Đây cũng là một con bài dùng để leo xếp hạng khá hiệu quả khi hắn có khả năng đảo đường dễ dàng nhờ vào chiêu W, có quá nhiều kĩ năng khống chế mạnh là E cùng R, đồng thời hồi phục cũng tốt với chiêu Q vừa được tăng sức mạnh nên ai mà muốn thoát khỏi rank Đồng Bạc thì hãy cân nhắc vị tướng này nhé!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44989 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày