Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 điều người chơi mong muốn xuất hiện trong phiên bản 9.14

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 điều người chơi mong muốn xuất hiện trong phiên bản 9.14

Team XemGame | 03/07/2019 16:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khá nhiều thứ cần thiết phải thêm vào trong bản cập nhật sắp tới.

Mặc dù phiên bản 9.13 vừa mới ra mắt không lâu với rất nhiều điều mới lạ như chế độ Đấu Trường Chân Lý hay tướng mới Qiyana. Thế nhưng game thủ LMHT vẫn mong muốn Riot Games thay đổi nhiều hơn nữa trong phiên bản 9.14 tiếp theo.

Và đây là 5 thay đổi hy vọng sẽ có mặt trong bản cập nhật 9.14 với những thứ mới mẻ sắp tới:

1. Thay đổi ngọc bổ trợ

Hệ thống ngọc bổ trợ được ra mắt trong năm ngoái đã góp phần cân bằng và mang lại một sức sống mới cho LMHT theo mỗi thay đổi nhỏ được thêm vào. Ngọc bổ trợ cũng là một hình thức chiến thuật để tạo sự khác biệt về sức mạnh và lối chơi, vì thế, thật tuyệt nếu Ngọc bổ trợ tiếp tục được phát triển và thay đổi.

2. Chế độ xếp hạng trong Đấu Trường Chân Lý

ĐTCL đã trở thành một chế độ chơi siêu hot. Dù rằng vừa mới ra mắt nhưng không ai có thể phủ nhận độ phổ biến và sức hút hiện tại của ĐTCL. Điều đó cũng có nghĩa chế độ xếp hạng đang được mong chờ từng ngày để tăng thêm tính cạnh tranh cho trò chơi.

3. Thay đổi cho Qiyana

Bản cập nhật 9.13 đã mang đến cô nàng Qiyana và tương tự như những đợt ra mắt của các vị tướng khác, Qiyana cần có những thay đổi để phù hợp hơn với trò chơi. Cân bằng lại là điều tất yếu của các vị tướng mới ra mắt, bởi họ sẽ quá mạnh hoặc quá yếu và sẽ cần một số điều chỉnh.

4. Bảng thông báo Nguyên Nhân Chết mới

Đã quá lâu Nguyên Nhân Chết không được cải thiện và làm mới dù đã quá lỗi thời và chứa nhiều sai sót. Hy vọng rằng trong bản cập nhật mới nhất, Nguyên Nhân Chết sẽ được làm lại, hữu dụng hơn và phát huy tối đa tác dụng của mình. 

5. Buff tướng

Một số tướng đã lỗi thời, bộ kỹ năng quá “tù” và trở nên yếu dần qua sự thay đổi trong từng meta. Một vài buff nhẹ trước khi chỉnh sửa sâu hơn sẽ là một việc cần thiết để đưa những vị tướng này trở lại đấu trường công lý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44980 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày