Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 hỗ trợ “chuẩn bài” nhất dành cho Kai’Sa trong phiên bản 8.5

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 hỗ trợ “chuẩn bài” nhất dành cho Kai’Sa trong phiên bản 8.5

Team XemGame | 10/03/2018 16:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với tầm đánh khá ngắn của mình (500) Kai’Sa cần có một Hỗ Trợ có thể bảo kê tận răng để xả sát thương.

Kai’Sa là một vị tướng Xạ Thủ có lối chơi khá độc đảo với khả năng lao vào ám sát kẻ địch từ một khoảng cách rất xa, và hãy cùng đi tìm một vài cái tên Hỗ Trợ có thể kết hợp tốt với cô nàng tới từ hư không này nhé!

Thresh

Khả năng hổ báo của Thresh rất phù hợp với lối chơi của cô nàng Xạ Thủ Kai’Sa. Tên Cai Ngục Xiềng Xích này có rất nhiều kĩ năng khống chế cứng để có thể giữ kẻ địch lại vào giúp Kai’Sa thoải mái xả đạn lên người con mồi. Và trong những tình huống Kai’Sa hổ báo lao vào bằng chiêu cuối để tấn công kẻ địch, Thresh có thể là một hậu phương vững chắc với chiếc đèn lồng của mình và đưa Kai’Sa về nơi an toàn trong những tình huống cô “say máu” quá.

Thresh
Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà em nhé, có anh chờ

Lulu

Kai’Sa cần khá nhiều tốc đánh để có thể kích hoạt nội tại nhanh lẫn để tăng thêm sức mạnh cho cả chiêu Tích Tụ Năng Lượng – E nữa, và đương nhiên là chiêu W của Lulu có thể đáp ứng tốt được khả năng đó. Khi chơi Lulu, hãy cố gắng buff cả E và W cho Kai’Sa trước khi cô lao vào kẻ địch để có thể giúp vị Xạ Thủ này dồn sát thương kẻ địch dễ dàng nhất nhé!

Nami

Nami không chỉ có khả năng khống chế kẻ địch mạnh mẽ mà cô còn có khả năng hồi máu cũng như buff sát thương lẫn làm chậm trên đòn đánh cho Kai’Sa. Đặc biệt hơn cả, chiêu cuối của Nami có tầm sử dụng khá xa và nó sẽ hỗ trợ cho Kai’Sa rất nhiều trong những tình huống vị Xạ Thủ này lao lên bằng chiêu cuối.

Cặp đôi Kai’Sa – Nami cũng khá mạnh đó chứ

Braum

Mặc dù gã đô con Braum thì có vẻ hơi chậm chạp để có thể theo kịp “tốc độ ánh sáng” của Kai’Sa, nhưng dù sao thì hắn cũng có combo W – E có thể tiếp cận khá nhanh và bảo kê vị tướng Xạ Thủ này trong những lúc cần thiết. Thêm nữa, nếu Kai’Sa có thể kích hoạt nội tại của bản thân lẫn của Braum sau 4 phát bắn thì chắc chắn sẽ gây được một lượng sát thương rất đáng kể lên kẻ địch.

Janna

Janna được coi là vị tướng Hỗ Trợ của “mọi nhà” bởi cô nàng có thể kết hợp tốt với bất kì người chơi Xạ Thủ nào, và Kai’Sa chắc chắn cũng không phải ngoại lệ. Dù Janna không còn quá bá đạo như cách đây 1 mùa giải, nhưng cô nàng này vẫn có khả năng bảo kê đồng đội cực tốt, cũng như giúp tăng khả năng gây sát thương của Kai’Sa nhất là khi vị tướng này cũng có thể tận dụng được sức mạnh của Lư Hương Sôi Sục.

Janna
Có Janna bảo kê thì cứ thoải mái mà xả đạn thôi!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày