Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 vị tướng đang thống trị đường giữa tại CKTG 2018

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 vị tướng đang thống trị đường giữa tại CKTG 2018

Team XemGame | 27/10/2018 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tại Chung kết thế giới 2018 lần này, chúng ta được thấy một lối đánh đường giữa khởi sắc và khô máu hơn rất nhiều so với mọi năm.

Meta Đường Giữa ở Chung kết hế giới năm nay đã có phần mới mẻ hơn so với mọi năm, và quan trọng nhất chính là việc chúng ta được xem những màn biểu diễn của nhiều vị tướng khô máu tại khu vực này. Hãy cùng điểm lại xem đâu là những vị tướng Đường Giữa đang hot nhất trong CKTG 2018 nha!

Galio

Galio đã bị giảm sức mạnh đôi chút trong mùa giải 2018 này, nhưng nó cũng chỉ xoay quanh tăng thời gian hồi của R và Q mà thôi. Galio ở mùa giải này đã chuyển hẳn sang lối lên đồ SMPT với trang bị chủ lực Trượng Trường Sinh và thi thoảng còn có thêm cả Vọng Âm Luden nữa, nhưng dù sao thì chất tướng của Galio cũng không phải là kiểu gánh đội mà thiên về giao tranh.

Syndra

Syndra thì cũng chỉ có sức mạnh ở mức trung bình thôi, vì vậy nên cô ta cũng được xuất hiện nhiều như Galio vậy. Syndra vẫn là một Pháp Sư kiểm soát rất mạnh về cuối trận, nhưng giờ khi mà tốc độ trận đấu đang có xu hướng nhanh lên thì Syndra lại bớt đáng sợ hơn. Viên ngọc Sốc Điện bị giảm sức mạnh cũng khiến cho những pha combo của Syndra rất khó để hạ gục kẻ địch nếu như cô không nhỉnh hơn về đồ đạc hoặc có đồng đội trợ giúp.

Akali

Nàng sát thủ Akali đang tỏ ra là một vị tướng cực lỗi ở meta Đường Giữa hiện nay với số trận cấm cao nhất ở Chung kết thế giới 2018 tính tới sau vòng Bán kết. Không chỉ có khả năng dồn sát thương vượt trội, Akali còn có thể chui lủi siêu khó chịu trong giao tranh chứ cô không hề mỏng manh như bao Sát Thủ khác. Sức mạnh đi đường của Akali đã được cải thiện rất nhiều sau khi làm lại kĩ năng, vì thế không có gì khó hiểu khi cô lại là một tướng hot ở CKTG lần này cả.

Lissandra

Lissandra cũng là một sự lựa chọn được nhiều đội tuyển nhắm tới trong quãng thời gian gần đây. Khi mà meta hiện nay có rất nhiều vị tướng cận chiến ở khắp nơi, thì cú trói chân W của Lissandra lại phát huy được tốt sức mạnh. Và đương nhiên khu vực Đường Giữa hiện nay cũng phải là những vị tướng cơ động mới có thể sống tốt được, vì vậy Lissandra là một cái tên quá sáng giá.

LeBlanc

LeBlanc cũng đã quay trở lại với meta, và thậm chí cô còn có tỉ lệ thắng cực cao lên tới 64% ở CKTG lần này. Khi mà không còn những vị tướng Hỗ Trợ bảo kê khó chịu nữa, LeBlanc đã có thể thoải mái ám sát những con mồi yếu máu một cách dễ dàng hơn. Và meta hiện giờ của các đội tuyển hàng đầu Bắc Mỹ và Châu Âu cũng đều theo trường phái khô máu, vì thế LeBlanc sẽ là con bài dùng để lăn cầu tuyết hữu hiệu đó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (789 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày