Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 Xạ Thủ cực bá với “đồ chơi” mới…Nhịp Độ Chết Người

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 Xạ Thủ cực bá với “đồ chơi” mới…Nhịp Độ Chết Người

Team XemGame | 10/11/2017 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với ngọc Nhịp Độ Chết Người các Xạ Thủ sẽ bắn cháy máy trong phiên bản Tiền Mùa Giải 2018 này.

Không quá ngạc nhiên khi viên Ngọc Siêu Cấp mang tên Nhịp Độ Chết Người vừa mới ra mắt mà đã sớm làm mưa làm gió ở vị trí Xạ Thủ, bởi lượng tốc độ đánh mà nó đem lại giúp cho những vị tướng này có khả năng xả đạn nhanh đến chóng mặt. Hãy cùng đi tìm hiểu những vị tướng Xạ Thủ đang được đánh giá là sử dụng tốt nhất viên ngọc này nhé!

1. Twitch

Lí do Twitch ở ngay đầu bài viết là vì vị tướng này có khả năng tận dụng Nhịp Độ Chết Người một cách siêu tốt, nhất là trong những trận đấu xếp hạng đơn hoặc đấu thường. Chỉ cần gã chuột cống này dùng Đột Kích (Q) tiếp cận con mồi và sau đó bắt đầu xả đạn bằng chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa (R) kết hợp cùng lượng tốc đánh khủng khiếp của Nhịp Độ Chết Người là kẻ địch có thể bốc hơi mà chẳng kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Animated GIF
Xả đạn với tốc độ bàn thờ luôn

2. Kog’Maw

Chắc chắn rằng trong bài viết này sẽ không thể thiếu siêu Xạ Thủ đang nổi đình nổi đám Kog’Maw rồi. Nên nhớ rằng “chú sâu” này có chiêu thức Cao Xạ Ma Pháp (W) cho khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực khủng khiếp, và nó sẽ càng rút máu kẻ địch nhanh hơn khi có thêm hiệu ứng Nhịp Độ Chết Người.

Kog’Maw 5.0 tốc bắn trong truyền thuyết đã xuất hiện trở lại tại Tiền Mùa Giải 2018

3. Varus

Varus cũng là một mẫu Xạ Thủ mạnh mẽ được ưa chuộng trong quãng thời gian gần đây, và bây giờ hắn ta sẽ còn trở nên bá đạo hơn khi có thêm ngọc Nhịp Độ Chết Người. Chỉ cần sở hữu Cuồng Đao Guinsoo và cộng thêm lượng tốc độ đánh nhờ vào kích hoạt được nội tại Sức Mạnh Báo Thù cùng với Nhịp Độ Chết Người là Varus cũng trở nên cực kì sợ rồi đó.

Animated GIF
Bắn tên mà sao nhanh như súng liên thanh thế này…

4. Xayah

Nhờ có lượng tốc độ đánh dồi dào tới từ Nhịp Độ Chết Người mà Xayah có thể phóng lông vũ của mình ra nhanh hơn, và nhờ thế nên khả năng dồn sát thương của cô nàng này bằng việc “rút lông” cũng mạnh mẽ hơn khá nhiều. Và đương nhiên lượng tốc độ đánh cao này cũng góp phần giúp khả năng gây thêm sát thương trên đòn đánh tới từ Bộ Cánh Chết Người (W) được phát huy tối đa sức mạnh.

Chưa tìm thấy pha highlight Summoner’s Rift nào nên anh em xem tạm pha biểu diễn của Xayah trong ARAM nhé

Nhưng vì có lẽ Xayah không sở hữu tầm bắn xa hoặc kết hợp quá tốt được với Cuồng Đao Guinsoo nên sẽ có chút yếu thế hơn so với những vị Xạ Thủ vừa kể ở phía trên đó nhỉ!

5. Vayne

Đương nhiên là chúng ta không thể bỏ quên cô nàng Xạ Thủ được rất nhiều người tin dùng là Vayne trong danh sách này rồi. Lượng sát thương chuẩn mà Vayne có thể gây ra khi kết hợp hiệu ứng Nhịp Độ Chết Người sẽ trở thành cơn ác mộng của bất kì vị tướng nào, kể cả những gã Đỡ Đòn trâu bò. Với sự cơ động vốn có của Vayne, chỉ cần khéo léo chọn vị trí bắn một chút là sẽ chẳng kẻ nào có thể đối đầu thắng được cô nàng này.

Animated GIF
Bắn như này thì ai chơi lại…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (156 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày