Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Trầm trồ với trang phục Iven Siêu Nhân Thiên Hà

Liên Minh Huyền Thoại: Trầm trồ với trang phục Iven Siêu Nhân Thiên Hà

Team XemGame | 04/06/2019 17:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một skin màu sắc dành cho Ivern như chính cuộc đời của vị tướng này vậy.

Ivern là một trong những vị tướng thân thiện và hiền lành nhất LMHT, ít nhất là theo như truyền thuyết của ông. Ivern rong ruổi khắp các rừng rậm, chữa lành những vết thương cho từng nhánh cây, con thú và khiến mọi nơi ông đặt chân đến bừng lên sức sống trường tồn.

Nhưng với vẻ ngoài già cỗi và thô kệch của mình, thật khó để Ivern có được một skin thật tươi trẻ và màu sắc, nhưng nghệ sĩ Valkhar đã làm điều đó, thậm chí còn cực kỳ xuất sắc khi cho Ivern một hình dáng mới trong skin Ivern Siêu Nhân Thiên Hà.

Ivern khoác lên mình một bộ áo mới rực rỡ với những gam màu từ tương lai. Trông có vẻ khá giống Resto Druid trong World of Warcraft, nhưng trẻ hơn, mới hơn, và “tương lai” hơn. Daisy thì có vẻ cồng kềnh hơn trước nhiều, nhưng cũng đỡ “hoang dại” hơn xưa, và cũng phi giới tính hơn trước nữa, bởi không có những khóm hoa trên người, thật khó để nhận ra đây là Daisy vui vẻ.

Bản vẽ của Valkhar vẫn hơi thô trong nét vẽ, nhưng chỉ cần chuốt lại kỹ càng hơn một chút, đây sẽ là một ý tưởng khá hay ho. Tạo hình này sẽ cực kỳ hợp khi đứng cạnh Rumble, Fizz, Annie và những thành viên khác của quân đoàn Siêu Nhân Thiên Hà.

Valkhar cũng phác họa ra một vài kỹ năng và hiệu ứng hình ảnh của Ivern trong game. Chủ yếu là tone màu xanh nhưng được pha lẫn với game màu neon để tạo hiệu ứng bắt mắt phù hợp với chủ đề vũ trụ. Để giữ lại được hình tượng “thân thiện với thiên nhiên”. Valkhar đã thêm những chú đom đóm lập lòe vào những hiệu ứng kỹ năng của Ivern, bụi cỏ và cả hiệu ứng vũ trụ cho cô nàng Daisy. Bộ skin là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên bản của Ivern với chủ đề Siêu Nhân Thiên Hà.

Dù rằng không thể thấy bộ skin đầy màu sắc này xuất hiện trong game, nhưng phải thừa nhận rằng đây là một tác phẩm xứng đáng nhận được nhiều sự ủng hộ của người chơi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày