Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Ơn trời! Cuối cùng Riot Games cũng trả lại kỹ năng LeBlanc như ngày xưa

Liên Minh Huyền Thoại: Ơn trời! Cuối cùng Riot Games cũng trả lại kỹ năng LeBlanc như ngày xưa

Team XemGame | 05/02/2018 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy là sau Rengar thì LeBlanc sẽ là vị tướng tiếp theo được hoàn trả bộ kỹ năng sắp tới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games tiếp tục công cuộc dọn dẹp những phiền nhiễu liên quan đến đợt cập nhật Tiền Mùa Giải 2016. Lần này,  LeBlanc sẽ được hoàn trả lại toàn bộ các thay đổi như những gì người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã từng biết về cô nàng trước đợt làm lại trong cập nhật Sát Thủ năm 2016.

Màn “tiến hóa ngược” của Kẻ Lừa Đảo chẳng khác gì so với kế hoạch mà Riot đã lên sẵn cho Rengar, khi đưa cả hai vị tướng về lại trạng thái cũ như thuở chúng mới ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều đó có nghĩa là một hoặc thậm chí hai kỹ năng của LeBlanc sẽ được hoàn trả lại.

Một phần quan trọng trong đợt làm lại LeBlanc hồi Tiền Mùa Giải 2016 là Chinh-sua-LeBlanc-1.png (64×64) Nội tại, khi nó tạo ra một khoảng thời gian trễ để người chơi có thể kích hoạt phát nổ Ấn Ác Ý – nhằm tối ưu hóa lượng sát thương của Kẻ Lừa Đảo.

Người chơi lại tỏ ra không ưa thích cơ chế này và cho rằng Riot đã hủy hoại khả năng sát thủ vốn có. Cụ thể hơn, thời gian chờ đợi giữa hai lần tung kỹ năng liên tiếp đã bị kéo dãn để gây ra lượng sát thương tối đa và khiến LeBlanc không thể cho mục tiêu “bốc hơi” nhanh như trước kia. Nếu có bất cứ thứ gì được hoàn trả lại, thì chắc chắn đó phải là Nội tại.

LeBlanc không còn được nhiều người chơi ưa chuộng với nhiều lý do kể từ đợt cập nhật lối chơi ở Tiền Mùa Giải 2016

Ngoài ra, Chinh-sua-LeBlanc-2.png (64×64) Biến Ảnh (W), kỹ năng giúp LeBlanc lướt tới và quay ngược trở lại tức thì Chinh-sua-LeBlanc-3.png (65×65), có thể cũng sẽ bị Riot “sờ” đến. Khi được cập nhật lối chơi, cách đây hai năm, một khoảng thời gian trễ khác cũng được đưa vào để buộc người chơi LeBlanc phải chờ đợi khoảng nửa giây mới có thể tái kích hoạt về vị trí đã lướt đi trước đó.

Nếu một trong hai (hoặc cả hai) được Riot hoàn trả lại những thay đổi thì lối chơi của LeBlanc sẽ tăng tốc độ lên đáng kể và Kẻ Lừa Đảo sẽ biến ảo hơn hẳn trong những pha giao tranh. Chúng ta sẽ biết chắc chắn Riot định làm gì với LeBlanc sau những cập nhật tiếp theo trên server PBE.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày