Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Ơn trời màn cosplay Xayah của Bang vượt ngoài cả mong đợi

Liên Minh Huyền Thoại: Ơn trời màn cosplay Xayah của Bang vượt ngoài cả mong đợi

| 07/12/2018 11:25

Bang cho thấy mình cũng không hề thua kém Sneaky trong khoản cosplay đâu nhé.

Sáng ngày hôm nay (7/12), sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2018 được mong chờ trong năm đã chính thức mở màn, trong vô số những trận so tài đỉnh cao của các cao thủ hàng đầu thế gới thì fan hâm mộ không khỏi mong ngóng màn thi thố cosplay giữa Bang và Sneaky.

Lúc đầu Bang và Sneaky dự định sẽ hóa trang thành một cặp Xayah và Rakan tuy nhiên ý kiến này đã được thay đổi vào phút chót khi cả 2 đều muốn biến thành cô nàng Xayah hơn là anh chàng quyến rũ Rakan và cuối cùng nó trở thành một màn cạnh tranh vô cùng thú vị tại Siêu Sao Đại Chiến 2018.

Hầu hết mọi người đều cho rằng Bang sẽ có phần lép vế hơn so với Sneaky bởi anh chàng này là một bậc thầy giả “trap” trong thời gian qua và khá nổi tiếng với các bộ cosplay tướng LMHT cực nuột của mình. Tuy vậy Bang cũng không khiến fan hâm mộ phải thất vọng với màn hóa trang vượt ngoài sự mong đợi, có vẻ như cả Bang và Sneaky đều “ngang tài ngang sức” cho cuộc thi thố độc đáo này.

Cùng xem màn cospaly Xayah của 2 anh chàng Bang và Sneaky dưới đây nhé và theo bạn thì ai giống cô nàng Xayah hơn?

Liên Minh Huyền Thoại: Ơn trời màn cosplay Xayah của Bang vượt ngoài cả mong đợi

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32387 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame