Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: “Trùm toxic” Draven trở lại đánh sập cả Twitch, lật đổ kỷ lục của Faker

Liên Minh Huyền Thoại: “Trùm toxic” Draven trở lại đánh sập cả Twitch, lật đổ kỷ lục của Faker

Team XemGame | 09/01/2018 11:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tyler1 – thánh toxic Draven đã khiến cho cả thế giới phát cuồng khi anh đã thay đổi tâm tính và tự hoàn thiện bản thân mình hơn trong mắt các fan hâm mộ.

Thật vậy, hôm qua Tyler1 đã hâm nóng lại lần stream đầu tiên của anh sau khi được Riot Games “ân xá” gỡ bỏ lệnh cấm chơi LMHT bằng việc phá kỷ lục số lượng người xem cùng lúc (không thuộc sự kiện hay giải đấu).

Đỉnh cao trước đó thuộc về tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất lịch sử, Faker, khi đường giữa của SK Telecom T1 đã chạm mốc 245,000 người xem cùng thời điểm trong lần đầu tiên stream trên Twitch vào hồi tháng 02 năm ngoái. Kênh của Tyler1 đã thu hút 300,000 người xem sau chưa đầy 20 phút lên sóng trực tuyến. Và nó gần như đã đánh sập Twitch, nền tảng streaming hàng đầu thế giới.

Được biết ngay khi kênh stream của Tyler1 báo “live” màu đỏ, Twitch bắt đầu báo lỗi và khiến trình duyệt không thể tải được dữ liệu. Twitch hiện vẫn chưa xác nhận lý do tại sao họ lại gặp phải vấn đề này.

Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn về mặt truyền tải dữ liệu, lượng người xem và người đăng ký kênh của Tyler1 vẫn tiếp tục gia tăng đều đặn. Những đoạn thông báo về người đăng ký kênh của “người chơi toxic nhất Bắc Mỹ” liên tục hiển thị trên bảng chat trong suốt quá trình livestream – mặc dù Tyler1 liên tục nhắc lại rằng, anh không thể cám ơn tất cả những ai đã nhấn nút đăng ký kênh.

Và như một lẽ tất nhiên, kênh stream của Tyler1 đạt đỉnh 400,000 người xem cùng lúc.

Kênh stream của Tyler1 được đăng ký liên tục

Nhưng có lẽ những người xem đã gắn bó với Tyler1 từ những ngày đầu tiên anh này bắt đầu stream đều cảm nhận được một sự đặc biệt: không còn toxic, xấu chơi, “bẩn tính” và hay đổ tại nữa!

Mỗi khi Tyler1 bị hạ gục hay xử lý lỗi trong các trận đấu LMHT, anh đều nói ra những lời tích cực để cải thiện tinh thần đồng đội. Có một điều thật sự gây sốc nữa, khi một trong những đối phương yêu cầu Tyler1 chủ động chết, hành động mà anh này vẫn thường làm trước kia – streamer này đã không hề chấp thuận và cho rằng nó làm hỏng mất trận đấu.

“Anh giờ đã khác” 

Có vẻ như Tyler1 đang quay trở lại bằng việc cố gắng tránh xa những hành vi toxic nổi danh của mình. Nhưng tốt nhất là chúng ta đừng mong đợi gì nhiều từ “người chơi cách tân nhất Bắc Mỹ” làm gì cả – bởi đây là Tyler1 tuyệt nhất mà chúng ta được biết rồi!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày