Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Tyler1 phát điên khi bị nhóm sản xuất Riot Games troll “vừa đô vừa lùn”

Liên Minh Huyền Thoại: Tyler1 phát điên khi bị nhóm sản xuất Riot Games troll “vừa đô vừa lùn”

Team XemGame | 28/08/2019 14:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chửi Tyler1 toxic còn nhân nhượng bỏ qua, chứ chê Tyler1 lùn thì còn lâu mới để yên nhé.

Trận chung kết khép lại LCS Mùa Hè đã kết thúc, và màn phỏng vấn ngắn gọn giữa MC Ovilee May và Tyler1 về một vài thứ liên quan giữa trận đấu Cloud9 và Team Liquid tưởng chừng như vui vẻ vô thưởng vô phạt nhưng lại khiến Tyler1 nổi khùng trên stream của mình.

Nhóm sản xuất LCS đã trêu Tyler1 khi cố tình đưa máy quay xuống dưới phần chân để khán giả có thể thấy Tyler đang mang một đôi giày thể thao có đế khá dày, và đứng trên một tấm bục, trong khi Ovilee phải đi chân trần và hơi dạng chân ra để cố hạ thấp chiều cao của mình.

Vì chuyện này, Tyler1 đã phát cáu, vì anh chàng trước giờ luôn tự hào về chiều cao của mình. Anh đã ngay lập tức giải thích trên livestream và chỉ ra những chỗ đã chỉnh sửa một cách bất hợp lý để “dìm hàng” mình.

“Okay, vấn đề là ở đây này” – Tyler vừa nói vừa show lại bức ảnh mà anh chàng đang đứng trên bục và chỉ vào phần cẳng chân của mình – “Rõ ràng là có chỉnh sửa rồi. Ngay chỗ này này. Sự thật là cô ấy mang đôi giày cao gót tận 8-inch và ai đó đã chỉnh lại thành đôi chân trần. Điên thật. Đúng chứ?”

Nhưng với bản tính xéo xắt vốn có của mình, như thế là chưa đủ để Tyler1 hả cơn giận vì bị “sỉ nhục chiều cao” của mình. Anh tiếp tục chỉ ra những bằng chứng để chứng minh rằng đoạn clip đã bị can thiệp và cố chứng minh rằng mình thật ra là một người rất cao to.

“Tui đã chạm chân xuống đất. Cái bục này được ghép vào, kể cả tất và giày cũng là giả nốt. Mấy thím hiểu là với photoshop thì cái đ*o gì cũng làm được mà đúng không?”.

Và sau khi chỉ ra tất cả những chỗ mà bản thân cho là bất hợp lý, Tyler1 có vẻ như vẫn chưa trút hết được hờn dỗi trong lòng. Có lẽ phải chờ 500 anh em vào an ủi và công nhận Tyler1 cao chọc trời thì anh chàng mới có thể hết ấm ức và ngủ ngon được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày