Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Udyr sẽ trở thành “chúa tể sơn lâm” sắp tới

Liên Minh Huyền Thoại: Udyr sẽ trở thành “chúa tể sơn lâm” sắp tới

Team XemGame | 05/07/2017 14:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Udyr sắp có Nội tại mới có thể gây ra cả tấn sát thương, hứa hẹn trở lại mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại thời gian tới.

Ở phiên bản hiện tại, Udyr là một sự lựa chọn không mấy phổ biến. Nhưng đừng lo, Udyr sắp có một đợt chỉnh sửa thứ hai kể từ bản 7.8 để có lối chơi mượt mà hơn, “mượt mà hơn” ở đây đó là “trở nên thực sự khả thi”. Những cập nhật trên PBE hôm trước mới chỉ là can thiệp đến các đòn đánh thường ở các kĩ năng Võ Hổ, Võ Phượng Hoàng và nội tại nhưng cũng đều đã hoàn lại về với lối chơi ở máy chủ chính thức.

Lữ Khách Tinh Linh ngoài việc tăng tốc độ di chuyển, thì nó không còn làm được gì nhiều. Để khắc phục vấn đề này, nội tại của Udyr cần được chỉnh sửa để nó đem lại nhiều ý nghĩa hơn khi Udyr thay đổi các thế võ. Có nghĩa là những gì mang lại khi chuyển sang các thế võ khác nhau sẽ quyết định chính xác sự hiệu quả của Udyr trong trò chơi. Hồi chiêu của các thế võ cũng sẽ được giảm từ 6 giây xuống 5 giây.

Udyr-2.jpg (700×467)

Mỗi lần chuyển thế võ, Udyr sẽ nhận được 4% tốc độ đánh, 10 tốc độ di chuyển, giảm thời gian hồi chiêu và tăng 6% sát thương vật lý. Hiệu ứng này cộng dồn lên đến 5 lần, sẽ cực kỳ mạnh nếu tận dụng hiệu quả, và tùy thuộc vào cách bạn xây dựng Udyr ra sao nữa.

Võ Hổ đã được làm lại ở phiên bản 7.8, nhưng nó không thực sự hiệu quả. Cơ chế gây sát thương từ sát thương theo thời gian còn thiếu trước đó đã được gỡ bỏ hoàn toàn. Điều đó có nghĩa là sát thương của Võ Hổ sẽ đúng chất là sát thương theo thời gian chứ không để dồn sát thương như bây giờ, và nếu theo các chính sửa đó, lượng sát thương này sẽ kéo dài 6 giây thay vì 2 giây như trước kia. Đó là chưa kể, tỉ lệ của kỹ năng này giờ được tính theo sức mạnh công kích cộng thêm, thay vì tổng sức mạnh công kích, do đó sẽ khuyến khích việc bạn mua nhiều đồ tăng sức mạnh công kích cho Udyr hơn.

Udyr-3.jpg (700×616)
Udyr sẽ có khả năng gây cả tấn sát thương – liên tục

Đợt làm lại trước, Riot đã không có động thái gì tới Võ Phượng Hoàng, chính vì vậy, họ đã đưa ra quyết định mạo hiểm ở lần này. Thay đổi lớn nhất phải kể đến, đó chính là tỉ lệ của nó đã chuyển hoàn toàn từ sức mạnh phép thuật sang sức mạnh công kích cộng thêm, và chắc chắn rồi, đây lại là một lý do không thể nào tốt hơn để lên đồ cho Udyr theo hướng Đấu Sĩ, thay vì toàn chống chịu như trước. Tất cả, từ ngọn lửa hình nón, cho tới hào quang lửa xung quanh giờ đều tỉ lệ theo sức mạnh công kích cộng thêm. Kết hợp các chỉnh sửa này và nội tại “mới”, Udyr chắc chắn sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới… dĩ nhiên, đó là nếu các thay đổi này xuất hiện trong bản 7.14 rồi.

Udyr-1.png (700×266)
Không còn sát thương phép trên Võ Phượng Hoàng nữa

Nhờ vào nội tại “mới”, Udyr sẽ có thêm cả tấn sát thương trên mỗi cộng dồn khi sử dụng Võ Phượng Hoàng và Võ Hổ, đó là còn chưa nói tới lượng tốc độ đánh cũng như sức mạnh công kích cộng thêm. Các thay đổi này chắc chắn sẽ thay đổi gần như hoàn toàn lối chơi của Udyr, giúp vị tướng này quay trở lại khu rừng Summoner’s Rift. Mặc dù nhìn qua thì có vẻ đây là các chỉnh sửa khá liều lĩnh và mạnh tay, tuy nhiên, chỉ thời gian mới có thể trả lời.

Những thay đổi này hiện đều chỉ là thử nghiệm, vì thế, rất khó để nói trước rằng nó có xuất hiện trong bản 7.14 tới hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày