Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Untara về nước gia nhập Griffin

Liên Minh Huyền Thoại: Untara về nước gia nhập Griffin

Team XemGame | 06/12/2019 14:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi đường trên một thời của T1, Untara bất ngờ về nước gia nhập đội tuyển Griffin cạnh tranh suất thi đấu chính thức với Sword.

Mới đây, Trang Twitter của đội tuyển Griffin đã chính thức xác nhận về sự gia nhập của cựu tuyển thủ đường trên của T1 là Park “Untara” Ui-jin. Song song với sự xuất hiện của tuyển thủ sinh năm 1996, tổ chức này cũng đã đón nhận thêm người chơi đường giữa Yoo “Naehyun” Nae-hyun và HLV Han “H Dragon” Sang-yong vào thành phần đội tuyển ở mùa giải 2020.

Untara bắt đầu sự nghiệp của mình tại LCK khi lần lượt khoác áo CJ Entus và T1 trước khi chuyển đến đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ là 1907 Fenerbahçe trong năm nay. Tại đây, tuyển thủ đường trên này chỉ giúp cho đội tuyển giàu truyền thống này cán đích ở vị trí thứ 6 tại giải mùa hè trước khi chính thức hồi hương trong màu áo Griffin.

Untara sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Choi “Sword” Sung-won hòng chiếm một vị trí trong đội hình xuất phát của Griffin tại mùa giải năm sau. Griffin hi vọng rằng Untara sẽ là bản hợp đồng bổ sung chất lượng cho đội hình mùa giải mới sau khi đội tuyển này trước đó đã vướng vào những cuộc xung đột nội bộ dẫn đến việc các trụ cột dần dần dứt áo ra đi.

Đôi hình chức thức của Griffin trong năm 2020 sẽ bao gồm:

Đường trên: Choi “Sword” Sung-won / Park “Untara” Ui-jin
Đi rừng: Lee “Tarzan” Seung-yong
Đường giữa: Yoo “Naehuyn” Nae-hyun / Shin “Rather” Hyeong-seop
Xạ thủ: Park “Viper” Do-hyeon
Hỗ trợ: Jeong “Kabbie” Sang-hyeon

Liên Minh Huyền Thoại: Untara về nước gia nhập Griffin

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41914 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày