Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: VETV lại chảy máu chất xám khi tiếp tục chia tay 1 BLV gạo cội nữa

Liên Minh Huyền Thoại: VETV lại chảy máu chất xám khi tiếp tục chia tay 1 BLV gạo cội nữa

Team XemGame | 04/06/2019 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tổn thất không hề nhỏ cho VETV, đặc biệt khi mà lớp trẻ BLV vẫn chưa khỏa lấp được chỗ trống của các đàn anh để lại.

Mới đây, sau rất nhiều đồn đoán thì DBL cũng đã chính thức công bố huấn luyện viên trưởng mới của đội. Đó là cựu BLV của VETV Ling Cao Thủ. “Ngài” Ren giờ sẽ phụ trách vai trò trợ lý HLV để giúp cho nhà đương kim vô địch có được sự bài bản hơn về chiến thuật cũng như sự kết hợp giữa các tuyển thủ.

Nguyên văn thông báo của DBL như sau:

ĐỘI HÌNH CHÍNH THỨC CỦA DASHING BUFFALO Ở VCS HÈ 2019

Ngoài sự bổ sung tài năng trẻ ở đường trên Lâm Huỳnh ‘Razio‘ Gia Huy, DBL còn chính thức bổ nhiệm anh Ling Cao Thủ với vai trò Huấn luyện viên trưởng. Ren sẽ đảm nhiệm vị trí trợ lý HLV, kết hợp với anh Ling để giúp DBL trở nên mạnh mẽ hơn.

Chặng đường chinh phục VCS một lần nữa trở lại vạch xuất phát. Chỉ có sự tập trung, cố gắng, tin tưởng đồng đội và chiến đấu mạnh mẽ mới có thể giúp DBL đủ sức vươn tới đỉnh cao như trước đây.

Fighting DBL! ”

Đối với những người theo dõi VETV thì có lẽ đây là một tổn thất khá lớn khi trong năm vừa qua VETV đã liên tiếp phải chia tay với những BLV gạo cội như Khánh Hiệp, Văn Tùng và giờ là Linh Cao Thủ. Chắc chắn dàn bình luận viên mới của VETV sẽ không thể nào khỏa lấp được chỗ trống này.

VCS Mùa Hè 2019 sẽ trở lại vào ngày 13/6 tới đây. DBL được dự đoán sẽ có một mùa giải rất khó khăn trước mắt với sự ra đi của đường trên Zeros, cùng với sự thiếu kinh nghiệm của đường trên mới Raizo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày