Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Vừa qua được chục hôm, Levi đã lọt TOP 10 Thách Đấu server Bắc Mỹ

Liên Minh Huyền Thoại: Vừa qua được chục hôm, Levi đã lọt TOP 10 Thách Đấu server Bắc Mỹ

Team XemGame | 09/03/2018 16:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Levi đã chứng tỏ thực lực của mình bằng việc lọt vào top 10 thách đấu server Bắc Mỹ chỉ trong thời gian ngắn ngủi với màn thể hiện vô cùng ấn tượng tại đây.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 15/2 vừa qua Levi đã chính thức có mặt tại Gaming House của đội tuyển 100 Thieves Academy, trên trang Twitter của mình đội tuyển này cũng đã có đăng thông báo chính thức về việc chàng trai đi rừng của LMHT Việt Nam Levi – Đỗ Duy Khánh đã tới Mỹ và sẽ ra quân thi đấu ngay sau đó.

Trước khi đặt chân đến Mỹ để gia nhập đội tuyển mới, Levi đã phải mất một khoảng thời gian khá dài để hoàn thành các thủ tục và visa để tới Mỹ thi đấu dài hạn và kịp lịch thi đấu và luyện tập của đội tại giải đấu Academy League Bắc Mỹ.

Mặc dù Levi cùng 100T Academy thi đấu không mấy thành công khi đội tuyển của Levi chỉ nằm ở top dưới bảng xếp hạng, nhưng Levi tiếp tục tạo nên cơn địa chấn tại máy chủ Bắc Mỹ khi mới đây, anh đã cán mốc TOP 10 thách đấu Bắc Mĩ với thời gian ngắn ngủi.

Và tất nhiên vị tướng tủ Lee Sin cùng những vị tướng đi rừng ăn thịt khác là Nidalee, Rek’Sai, Camille nằm trong top những vị tướng sử dụng nhiều của Levi. Bên cạnh đó là những vị trí như đường giữa và đường trên, Levi thi đấu rất tốt. Thậm chí Levi còn kết thân với các tuyển thủ chuyên nghiệp rất nhanh để dual rank với họ, như TSM Zven, Bjergsen,…

Trước đó, Riot đã cấp cho Levi một tài khoản LMHT để stream cũng như luyện tập. Sử dụng tài khoản này lên sóng với khán giả, Levi đã gây ấn tượng mạnh khi nhanh chóng cán mốc rank Cao thủ. Anh đã sử dụng vị tướng tủ Lee Sin trong một trận đấu để leo rank, có 1 pha 1vs2 xuất sắc khiến cộng đồng game thủ Bắc Mỹ phải thán phục.

Có thể thấy, tài năng của Levi đi đến đâu cũng được công nhận và thể hiện rất tốt. Tất cả đều cho thấy rằng, Levi đang rất có cảm tình với hầu hết các game thủ tại Bắc Mỹ. Chúc mừng Levi và mong rằng anh thi đấu thật tốt trong màu ảnh của 100T Academy.

Các bạn có thể theo dõi chi tiết thông số cũng như live-game của Levi tại đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44618 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày