Trang chủ » Liên Minh Huyền Thoại: Xây dựng đội hình băng tuyết cho Noel năm nay

Liên Minh Huyền Thoại: Xây dựng đội hình băng tuyết cho Noel năm nay

Team XemGame | 04/12/2014 13:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa đông đã đến rồi, hãy đón chào mùa Giáng Sinh năm nay với Liên Minh Huyền Thoại bằng một đội hình thật độc đáo nhé. Cùng Xemgame.com xây dựng một đội hình “Băng tuyết” nào.

doi-hinh-bang-tuyet-2

Trong LMHT, mỗi khi nhắc tới băng tuyết là mọi người sẽ nghĩ tới ngay những hiệu ứng làm chậm, làm choáng trên diện rộng. Điều này rất tốt trong giao tranh tổng. Chỉ cần một hiệu ứng chính xác, đội bạn có thể kết liễu đối phương mà không kịp ú ớ.

Đường trên: Trundle

Với nội tại “Cống phẩm Đại Vương” có khả năng hồi phục hiệu quả trong giai đoạn đi đường và “Cột băng” chia cắt cực tốt đội hình đối phương trong giao tranh, Trundle đã từng nổi lên là một trong 3 sự lựa chọn nhằm khắc chế những tanker hạng nặng ở giữa mùa 4.

doi-hinh-bang-tuyet-4
Điểm đáng sợ của “Vua Quỷ Khổng Lồ” chính là chiêu cuối “Chinh Phục”, kĩ năng này cực kì hiệu quả khi có thể hút máu, giáp và kháng phép của tanker địch thành của chính Trundle. Đó sẽ là tiền đề để có thể tiêu diệt tướng chịu đòn đối phương một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Đi rừng: Nunu

Những sự thay đổi gần đây về việc đi rừng khiến cho Nunu sẽ có nhiều đất diễn hơn ở mùa giải thứ 5 này. Khả năng hồi phục và dọn quái nhanh của Nunu là có với “Nuốt chửng”. Cùng với đó là “Tuyệt đỉnh băng giá” có hiệu ứng làm chậm trên diện rộng sẽ khiến cho Nunu gây được nhiều sát thương hơn trong giao tranh.

doi-hinh-bang-tuyet-3

Tuy nhiên, việc gank đối với Nunu là khá khó vì không có nhiều hiệu ứng không chế đơn lẻ, độ cơ động không cao. Việc lựa chọn Nunu ở vị trí đi rừng cần phải phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật của cả đội.

Đường giữa: Lissandra

Khá cơ động với “Con đường băng giá”, có rất nhiều hiệu ứng làm chậm và đặc biệt là chiêu cuối “Hầm mộ Hàn Băng” có lượng khống chế cực cao trên diện rộng, Lissandra có thể là một bộ đôi ăn ý với Nunu trong giao tranh tổng.

[youtube]HPBmz7uLqic[/youtube]Pha phối hợp kinh hoàng giữa Lissandra và Nunu.

 Xạ thủ: Ashe

Cô nàng bắn cung này là một trong những xạ thủ cơ bản của LMHT. Tuy vậy đừng nên đánh giá thấp sức mạnh của “Cung băng” nhé. Nội tại “Tập trung” và “Băng tiễn” khiến Ashe rất mạnh trong những tình huống thả diều. Và nếu người chơi nào sử dụng hiệu quả “Đại băng tiễn” trong giao tranh, chắc hẳn đội đó sẽ có một pha quét sạch đối phương.

[youtube]IjAGAlPZx1M[/youtube]

Điểm yếu của Ashe là không có kĩ năng chạy trốn khi bị đối phương áp sát. Điều cần thiết với cô nàng này là một vị trí hỗ trợ có khả năng bảo vệ tốt.

Hỗ trợ: Braum

doi-hinh-bang-tuyet-1
Như đã nói ở trên, Ashe cần một hỗ trợ có thể bảo bọc tốt cho mình, và có lẽ Braum là sự lựa chọn không gì tuyệt vời bằng. Khả năng làm chậm và làm choáng của Braum và Ashe là rất nhiều, điều này sẽ khiến cho đối phương cứ liên tục bị làm choáng, làm chận cho tới lúc lên bảng đếm số mới thôi.

>>LMHT: Top 5 tướng khắc chế ‘thần rừng’ Warwick trong bản 4.20

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag