Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến bị phàn nàn vì không có chế độ mở/khóa camera

Liên Minh: Tốc Chiến bị phàn nàn vì không có chế độ mở/khóa camera

Team XemGame | 31/12/2020 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tính năng mở/khóa camera trong Liên Minh: Tốc Chiến là một trong những điều khiến các game thủ cảm thấy chưa hài lòng.

Kể từ khi Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt, ngoài những hiệu ứng tích cực mà tựa game này mang lại vẫn còn đó những thiếu sót mà người chơi đã phản ánh với Riot. Một trong số đó chính là chế độ mở/khoá camera chưa tồn tại trong Tốc Chiến.

Với những người chơi LMHT lâu năm, việc mở khoá camera đã trở thành thói quen để có thể tạo sự thoải mái trong việc quan sát bản đồ. Trong khi đó, chế độ khoá camera vào tướng phù hợp với những người chơi mới, để tập làm quen với vị trí của mình.

Game thủ Tốc Chiến khó quan sát những chiêu thức toàn bản đồ

Trong Tốc Chiến, với việc không có tính năng này, người chơi không thể thoải mái lia màn hình tới mọi vị trí trên bản đồ một cách dễ dàng. Đồng thời, việc chuyển camera ngay lập tức tới vị trí của đồng đội như các phím tắt F2, F3, F4… trên LMHT cũng không có. Điều này khiến cho thói quen của nhiều người chơi LMHT lâu năm không thể thực hiện được trong Tốc Chiến.

Đặc biệt, việc những tướng có các chiêu thức bán cầu, hay toàn màn hình như Twited Fate, Ezreal, Ashe… cũng thực hiện rất khó khăn. Dù cho có chế độ camera phụ để theo dõi đường đi của chiêu thức nhưng đa số người chơi đánh giá nó kém hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến lộ diện 12 tướng mới sắp ra mắt đầu năm 2021

Hiện Riot chưa có bất cứ phản hồi gì về vấn đề camera này. Vì thế người chơi không còn cách nào khác phải tập làm quen với việc khoá camera vào tướng trong thời gian tới.

Liên Minh: Tốc Chiến chỉ mới ra mắt được một thời gian, vì thế đội ngũ sản xuất game còn rất nhiều việc phải chỉnh sửa. Những tính năng quen thuộc trong LMHT có thể sẽ xuất hiện nhưng vấn đề là thời gian mà thôi.

Liên Minh: Tốc Chiến bị phàn nàn vì không có chế độ mở/khóa camera

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày