Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến nhá hàng tướng mới sau “Teemo và đồng bọn”

Liên Minh: Tốc Chiến nhá hàng tướng mới sau “Teemo và đồng bọn”

Team XemGame | 08/01/2021 17:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đúng như kế hoạch từ trước, Liên Minh: Tốc Chiến đang đẩy nhanh tiến độ ra mắt thêm nhiều tướng mới vào game trong năm 2021.

Katarina chính là tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến sau “tiểu đội Yordle”. Dù chưa đưa ra thông tin chính thức nhưng Riot đã khéo léo nhá hàng vị tướng này trong đoạn teaser giới thiệu mùa giải mới.

Đoạn clip chỉ dài 29 giây nhưng chứa đựng rất nhiều thông tin về các tựa game mà Riot đang phát triển trong năm 2021 từ Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra và Liên Minh: Tốc Chiến.

Và trong một hình ảnh rất nhanh về Liên Minh: Tốc Chiến, các game thủ đã nhanh chóng phát hiện một vị tướng mới chưa có mặt trong trò chơi ở thời điểm hiện tại, đó chính là Katarina.

Là một trong những tướng đời đầu của LMHT, Katarina được nhiều người yêu thích bởi bộ kỹ năng biến ảo, đặc biệt là sau khi được làm lại. Katarina dự kiến sẽ sớm có mặt để cạnh tranh cùng Akali với vai trò Pháp Sư Sát Thủ trong Tốc Chiến.

Trong bản cập nhật tiếp theo, Riot sẽ ra mắt Teemo và 4 tướng khác của Tộc Yordle gồm Corki, Tristana, Lulu và Kennen.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự thay đổi kỹ năng của Teemo Tốc Chiến: Có thể nhào lộn như Vayne

Danh sách tướng mới bị rò rỉ

Trước đó trong danh sách tướng mới được rò rỉ từ máy chủ Alpha Test, Katarina và Teemo cũng góp mặt cùng 10 tướng khác như Hecarim, Thresh, Karma, Swain… Đây dự kiến là những tướng sắp sửa có mặt trong Tốc Chiến.

Vì mùa giải đầu tiên sẽ khởi tranh vào đầu năm 2021 nên Riot cần nhanh chóng tăng lượng tướng để các trận đấu xếp hạng đa dạng và khó đoán hơn. Theo kế hoạch đã định từ trước, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ giới thiệu thêm 42 tướng trong năm 2021.

Liên Minh: Tốc Chiến nhá hàng tướng mới sau “Teemo và đồng bọn”

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày