Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt 5 tướng mới, cập nhật trang bị trong bản 2.2

Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt 5 tướng mới, cập nhật trang bị trong bản 2.2

Team XemGame | 23/03/2021 13:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản 2.2 là bản cập nhật lớn nhất từ khi Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt với hàng loạt những sự bổ sung đáng chú ý.

Trong mỗi phiên bản, Riot luôn cố gắng đảm bảo số lượng nhất định các tướng mới được cập nhật. Và ở bản 2.2, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ tiếp tục mang đến cho game thủ thêm 5 tướng nữa.

Nhận được ý kiến về việc số lượng tướng hệ người nhiều hơn hệ quái vật, Riot ngay lập tức chiều ý người chơi với 5 tướng tiếp theo đều là những sinh vật mang hình dạng quái thú.

Đầu tiên chính là sự xuất hiện của Galio – Vệ Thần Khổng Lồ. Tiếp theo đó là Rammus – Tê Tê Gai. Đồ Tể Sa Mạc – Renekton chính thức cập bến để có thể chiến đấu với người anh trai Nasus.

Cuối cùng là sự góp mặt của bộ đôi thợ săn trứ danh Rengar và Kha’Zik. Cuộc đối đầu của 2 vị tướng này sẽ được làm rõ trong sự kiện Bậc Thầy Đi Săn, một sự kiện lớn vào giữa năm. Cùng với đó là một hệ thống lối chơi mới dành cho sự kiện này.

Ngoài tướng mới, Liên Minh: Tốc Chiến cũng cập nhật thêm bộ trang bị, giống với LMHT trên PC. Có thêm 3 trang bị cho tướng Đỡ Đòn gồm Tim Băng, Giáp Thiên Địa và Khiên Thái Dương. Lam Ngọc và Thủy Kiếm cũng có một chút thay đổi để đạt được sự hiệu quả cao hơn.

Về phần Phép Bổ Trợ, Tốc Hành Độ Di Chuyển tối đa sẽ bị giảm lại nhưng thời gian hiệu lực sẽ lâu hơn. Đồng thời, nếu tham gia hạ gục trong thời gian bật Tốc Hành, hiệu ứng tăng tốc chạy sẽ được tái khởi động, giống như Nội Tại Hưng Phấn của Jinx.

Có thể bạn muốn xem thêm: Skin độc quyền Jax là phần thưởng cao nhất của Vé Tốc Chiến sắp ra mắt

Bản cập nhật 2.2 cũng mang đến nhóm skin độc quyền với tên gọi là Chiêm Tinh Gia, gồm có Camille, Twisted Fate và Soraka. Cùng với đó là một vài skin mới như Darius Thần Vương, Kennen Huyết Nguyệt, Corki Siêu Vòng Ba, Draven Draven và Renekton Hủy Diệt.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2538 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày