Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến tặng nhiều tướng và skin, VNG được khen hào phóng

Liên Minh: Tốc Chiến tặng nhiều tướng và skin, VNG được khen hào phóng

Team XemGame | 08/12/2020 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 1 ngày ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã để lại những ấn tượng ban đầu khá tốt cho cộng đồng game thủ.

Sau khi Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt sớm 1 ngày tại Việt Nam vào sáng 7/12, hàng loạt game thủ đã nhanh chóng tải về và trải nghiệm trò chơi này. Rất nhiều người từng chơi game ở máy chủ khác cảm thấy thích thú khi tài khoản của họ từ tướng, trang phục và các bậc thứ hạng đều được giữ nguyên.

Rõ ràng, những game thủ cũ rất hài lòng với điều này và bên cạnh đó những người chơi mới cũng không cần quá lo lắng. Với hàng loạt sự kiện trong game, những người chơi mới bắt đầu trải nghiệm Tốc Chiến cũng sẽ nhận được nhiều tướng và trang phục miễn phí.

Bộ tướng cơ bản miễn phí đủ để tân thủ trải nghiệm Tốc Chiến

Cụ thể, sau khi tạo tài khoản và chơi đến cấp 10, người chơi sẽ nhanh chóng nhận được 11 tướng bao gồm: Jinx, Master Yi, Blitzcrank, Janna, Garen, Ahri, Ashe, Annie, Vi, Nasus, Lux.

Ngoài ra, sau khi kết thúc nhiệm vụ tập luyện, người chơi còn được tặng vật phẩm để có thể đổi ra một vị tướng tùy ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến bất ngờ soi ra các lỗi dịch thuật ở bản Việt hóa

Sự kiện Phần Thưởng Đấu Trường và nhiệm vụ của tuần 1

Bên cạnh đó là sự kiện “Phần Thưởng Đấu Trường”. Người chơi chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ mỗi tuần để mang về các phần thưởng giá trị. Nếu hoàn tất toàn bộ nhiệm vụ sau 5 tuần, người chơi sẽ nhận được 1 Rương Tướng tự chọn, 3 Rương Tướng ngẫu nhiên và 4 Rương Trang phục ngẫu nhiên.

Sự kiện nhận skin miễn phí đầu tiên

Ngoài ra sự kiện Học Viện Tốc Chiến cho người mới cũng khá dễ để hoàn thành. Sau 3 ngày và hoàn tất các nhiệm vụ, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 trang phục Ashe Toán Cướp Hắc Ám, Lux Đạo Tặc, Blitzcrank Đấm Bốc, Nasus Hung Thần, Garen Đô Đốc Độc Đoán.

Như vậy là chỉ sau hơn 1 tuần chơi, các game thủ Tốc Chiến sẽ nhận được một số lượng tướng và trang phục nhất định một cách hoàn toàn miễn phí. Điều này đang làm hài lòng cộng đồng và nhiều người đã dành những lời khen cho NPH VNG.

Cộng đồng khá hài lòng với chuỗi sự kiện này của Tốc Chiến

Trước đó, cộng đồng thường hay nghĩ rằng VNG sẽ có những sự kiện “hút máu” trong game nhưng với Liên Minh: Tốc Chiến, hình ảnh của VNG đã tốt lên nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày