Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liên Quân 3Q sẽ mở ra sân chơi cực chất dành cho các tín đồ dòng game chiến thuật

Liên Quân 3Q sẽ mở ra sân chơi cực chất dành cho các tín đồ dòng game chiến thuật

Team XemGame | 09/12/2017 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Liên Quân 3Q

Liên Quân 3Q

Chiến thuật | MEM
Trang chủ Fanpage

Vẫn theo lối chơi phát triển tài nguyên, gây dựng binh lực rồi công thành chiếm đất nhưng Liên Quân 3Q lại chinh phục được người chơi nhờ mang đến nhiều chiến thuật độc đáo và có chiều sâu, thách thức khả năng của tín đồ dòng game này.

Ra mắt người chơi vào ngày 6/12/2017 vừa qua, Liên Quân 3Q nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của cộng đồng game thủ, đặc biệt là tín đồ của dòng game chiến thuật lâu năm. Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mắt, hình tượng tướng được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân 3Q còn khẳng định chất chơi đúng nghĩa game chiến thuật.

Về bản chất, Liên Quân 3Q vẫn theo lối chơi chiến thuật thủ thành – quen thuộc với hệ thống phát triển tài nguyên, gây dựng binh lực và đem các đạo quân đã được bồi dưỡng cùng ra trận công thành chiếm đất. Với hơn 50 tướng khác nhau được chia thành các binh chủng như Thương Binh, Cung Binh, Kỵ Binh, Mưu Sĩ và Chiến Xa với đặc trưng và vai trò khác nhau, người chơi sẽ phải nghiên cứu kĩ lưỡng để sắp xếp đội hình hợp lý gồm hàng trước và hàng sau.

Càng ở những giai đoạn về sau, người chơi sẽ dần nhận ra muốn trở thành kẻ mạnh trong Liên Quân 3Q không đơn giản là sở hữu một đội quân toàn những tướng bá đạo, đem quân ập vào phá hủy tường thành và giao tranh với quân địch bên trong mà phải nắm vững các binh pháp Tu Thân – Tề Gia – Trị Quốc – Bình Thiên Hạ. Theo đó, ngoài việc tăng lực chiến trong game bằng cách thu thập tướng, thăng cấp tướng, thăng cấp kĩ năng,…còn phải biết nâng cấp các công trình kiến trúc một cách bài bản, thể hiện khả năng tư duy logic trong việc xem xét, lựa chọn các yếu tố ưu tiên cần bổ sung, tiếp tế kịp thời. 

Và quan trọng, dân game chiến thuật còn thỏa sức vẽ ra nhiều kiểu chiến thuật độc đáo, sáng tạo từ đội hình và cơ sở vật chất, hạ tầng mình đang nắm trong tay để đưa ra cách điều khiển, di chuyển, dẫn dắt đội hình cũng như sử dụng kĩ năng trong mỗi trận đấu, giành được chiến thắng thậm chí với những người có lực chiến cao hơn mình. 

Hiện tại, cộng đồng game thủ Liên Quân 3Q đang phát triển rất nhanh khi chỉ sau 3 ngày đã có đến 8 server được khai mở để phcụ vụ cho nhu cầu của nhiều người chơi. Bất cứ người chơi yêu thích chiến thuật nào đến với Liên Quân 3Q đều công nhận đây là một tựa game chiến thuật hay, có cách chơi mới lạ không hề nhàm chán. Cùng với sự phát triển đó, hứa hẹn sẽ có nhiều Tournament giải đấu do chính NPH tổ chức một cách chuyên nghiệp cho game thủ tham gia. 

Với nhiều hoạt động, tính năng chuyên sâu trong game, Tournament giải đấu sẽ bao gồm nhiều phương thức thi đấu vô cùng thú vị và độc đáo. Với quyền định đoạt trận đấu hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi, những trận đối đầu giữa những người chơi với nhau chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều những biến chuyển bất ngờ, kịch tính. Trong khi người chơi tìm cách điều khiển quân ta sao cho thật hợp lý, lựa chọn tướng khắc chế, hỗ trợ phù hợp để dành chiến thắng trước quân địch, sẽ không ít người quan sát không khỏi tò mò về chiến thuật mà người chơi sử dụng, thậm chí có thể lật ngược tình huống trước người chơi chiếm lợi thế hơn.

Luôn hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình về những thắc mắc trong lối chơi cũng như cách phát triển trong game, kèm theo đó là cung cấp một môi trường đậm chất chiến thuật cho người chơi phát triển tư duy lãnh đạo cá nhân, NPH Liên Quân 3Q đang nỗ lực hướng đến việc tạo dựng một sân chơi SLG chất lượng cho tín đồ game chiến thuật. Được biết, trong thời gian tới, sẽ có một giải đấu độc nhất cho Liên Quân 3Q.

Trang chủ: https://lienquan3q.mobo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/lienquan3q.mem/

Liên Quân 3Q

Liên Quân 3Q

▪ Đánh giá: 6.8 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: MEM

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày