Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liên Quân Mobile: Điểm mặt những vị tướng Đỡ Đòn được ưa chuộng nhất trong mùa 5

Liên Quân Mobile: Điểm mặt những vị tướng Đỡ Đòn được ưa chuộng nhất trong mùa 5

Team XemGame | 05/04/2018 15:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi trong Liên Quân Mobile chủ yếu tập trung vào các vị trí có sát thương như Xạ Thủ, Pháp Sư, Sát Thủ mà bỏ qua một vị trí cũng cực kỳ quan trọng chính là những Tướng Đỡ Đòn đi tiên phong, làm tường chắn cho chủ lực tiến lên.

Dưới đây là những vị tướng Đỡ Đòn mà game thủ yêu thích và tin dùng nhất trong các trận đấu xếp hạng và các giải đấu quan trọng của Liên Quân Mobile trong mùa 5.

Xeniel

Khi vừa được ra mắt thì Xeniel đã trở thành một trong những vị tướng được yêu thích nhất bởi bộ kỹ năng có cách sử dụng cực kỳ đa dạng và hiệu quả. Vừa có khả năng càn lượt và khống chế từ kỹ năng Chùy Thần Lực lại vô cùng dẻo dai nhờ Thần Hộ Thể. Hay những tình huống hỗ trợ đồng đội ở bất cứ đã trở thành thương hiệu cực kỳ đặc biệt mà Xeniel mang đến Đấu Trường Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó Xeniel có thể đảm nhiệm rất nhiều vị trí như người đi Đường Đơn hay Trợ Thủ và cả Đi Rừng nữa, rất đáng đầu tư phải không nào.

Thane

Thane là một vị tướng Đỡ Đòn gần như hoàn hảo xuất hiện từ những ngày đầu Liên Quân Mobile ở máy chủ Việt Nam. Sự cứng cáp và sức càn lướt không thể tin nổi của hắn được các cao thủ cực kỳ ưa thích và sử dụng kể cả các trận đấu xếp hạng hay trong những giải đấu quan trọng. Thane còn sở hữu chiêu cuối Excalibur với sát thưởng chuẩn lên đến 1000 kèm theo phần trăm máu đã mất của đối phương sẽ là con bài giành giật các mục tiêu lớn như Dơi, Rồng hay King Kong.

Mina

Không hề có bất kỳ sự chỉnh sử nào ở gần đây dành cho Mina nhưng cô nàng vẫn khẳng định đc một vị trí của mình trong sự lựa chọn của người chơi tham gia Đấu Trường Liên Quân. Chiêu cuối Ma Lực Bóng Tối có khả năng khống chế đối thủ đến 2s là một trong những lý do mà cô nàng này đang rất được ưu ái ở vị trị Đỡ Đòn. Bên cạnh đó ngoại hình cũng như những trang phục cực đẹp của Mina cũng rất được lòng của người chơi.

Cresht

Gần như đã biến mất khỏi sự lựa chọn cho vị trí Đỡ Đòn nhưng mỗi lần đc sử dụng Cresht đều mang đến rất nhiều lợi ích. Điểm yếu duy nhất của Cresht là quá phụ thuộc vào cấp độ 4 để có được chiêu cuối Thủy Thần. Vậy nên đối thủ dễ dàng né tránh những tình huống giao tranh khi Cresht đang sẵn sàng cho nội tại Đại Dương Thịnh Nộ của mình. Khi không có chiêu cuối Cresht rất vô hại và chỉ có thể hỗ trợ đồng đội bằng những tình huống tạo giáp ảo từ kỹ năng Bọt Bong Bóng mà thôi.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (923 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày