Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liên Quân Mobile: Những chiến thuật được yêu thích nhất trong đấu xếp hạng mùa 5

Liên Quân Mobile: Những chiến thuật được yêu thích nhất trong đấu xếp hạng mùa 5

Team XemGame | 05/04/2018 17:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết thúc chuỗi hành trình chinh phục các trận đấu xếp hạng mùa 5 tại đấu trường Liên Quân Mobile, đã có rất nhiều chiến thuật hay phù hợp với meta, cùng điểm lại những chiến thuật được ưa chuộng nhất.

Thời gian đầu trận đấu

Dù bất kể có sử dụng chiến thuật gì đi chăng nữa thì các bạn cũng đều xuất phát với đội hình 1 vị trí Đường Giữa, 1 Đường Rồng, 1 Đường Kinh Kong, 1 người Đi Rừng và 1 Trợ Thủ có khả năng đảo lane hoặc bảo kê tốt. Đảm bảo lượng sát thương vật lý và sát thương phép để đối thủ không dễ dàng khắc chế đội hình của mình đang sử dụng, việc chỉ tập trung tất cả vào sát thương phép hay vật lý sẽ làm đối thủ lựa chọn các trang bị chống đỡ rất đơn giản. Đây là điều người choiw không hề muốn một chút nào.

Ở giai đoạn 4 phút đầu của trận đấu thì vị trí đi Rừng và Đường Giữa là hai vị trí có thời gian lên được cấp độ 4 sớm nhất. Sẽ là khoảng thời gian thể hiện được tinh thần đồng đội và ăn ý giữa các thành viên bằng các tình huống đảo đường của Đường Giữa cũng như Đi Rừng, có thể kết hợp thêm vị trí Trợ Thủ để cướp rừng, tấn công hai cánh hoặc hướng đến các mục tiêu như Dơi, Rồng, Trụ sớm. Tốc độ trò chơi trong Đấu Trường Liên Minh rất nhanh nên những lợi thế nhỏ sẽ biến thành các lợi thế lớn rất nhanh nếu chúng ta biết khai thác một cách triệt để.

Giai đoạn giữa trận và cuối trận

Thời điểm cấp độ 7 cho đến 11 sẽ là khoảng thời gian bắt lẻ đối thủ để có thể dễ dàng công phá các công trình, giảm tầm nhìn và kiểm soát bản đồ. Đây sẽ là những mục tiêu thiết thực vào thời điểm các vị trí quan trọng đã có từ 1 đến 2 trang bị cần thiết. Những vị trí được nuôi lớn trong đội hình như Yorn, Violet, Tel’Annas hay các Pháp Sư cấu rỉa Tulen, Liliana, Raz cần phải làm tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời không được nằm xuống quá nhiều bởi khả năng mất King kong cũng như 1 đường là rất lớn. Đặc biệt giai đoạn này đội nào được nhiều phép Trừng Trị hơn sẽ có lợi thế cực lớn về kiểm soát mục tiêu lớn cùng với cướp bóc các bùa lợi của đối thủ.

Về cuối trận các vị trí Đỡ Đòn sẽ thiếu hụt những trang bị cuối cùng so với những vị trí sát thương nên khả năng bốc hơi cao không kém gì các vị trí máu giấy như Xạ Thủ hay Pháp Sư. Người chơi nên đẩy hai đường cao tuy nhiên cũng phải quan sát đồng đội để không bị bắt cóc bất ngờ. Nếu thế trận giằng có và không có lợi thế rõ rệt giữa hai bên thì những tình huống đẩy lính sẽ mở toang cánh cửa đi vào hang King Kong và chiến thắng trận đấu.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (921 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày