Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liên Quân Mobile: Những trở ngại của Taara trong hành trình tìm lại vị thế của mình

Liên Quân Mobile: Những trở ngại của Taara trong hành trình tìm lại vị thế của mình

Team XemGame | 17/03/2018 16:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sức chống chịu và sự càn lướt của Taara sẽ là tấm lá chắn vững chắc để đẩy lùi các Pháp Sư cấu rỉa đang làm chủ meta giai đoạn hiện tại của đấu trường Liên Quân Mobile.

Sự xuất hiện của các Đấu Sĩ sát thương lớn

Khi mà Taara còn đang tung hoành ngang dọc thì cô nàng chỉ phải đối đầu với những Cresht, Maloch, Lữ Bố hoặc Chaugnar. Những vị tướng này dù có sức chống chịu cao nhưng không thể dồn chết Taara ở những cấp độ đầu. Khi Taara đã lên được cấp 4 với chiêu cuối Thân Thể Thép thì cô nàng gần như bất tử ở giai đoạn đi đường. Giờ đây những Superman, Omen, Ryoma dù không có sự cứng cáp như Taara nhưng với sát thương cực khủng ở giai đoạn đầu trận dễ dàng lấn lướt và chèn ép Taara, làm cô nàng không có đủ lượng trang bị đầu trận để chống chịu tốt ở những giao tranh sớm, từ đấy yếu dần về cuối trận.

Thiếu khả năng khống chế

Điểm yếu cố hữu mà Taara thiếu ấy chính là khả năng khống chế cứng một mục tiêu. Đây cũng là điều dễ hiểu khi với lối chơi hồi phục và càn lướt khó chịu thì thêm làm choáng hay hất tung sẽ khiến Taara trở nên quá mạnh, tuy nhiên với khả năng làm chậm từ kỹ năng Trăn Trối là chưa đủ để Taara có thể giữ chân được đối thủ. Cô nàng này cần thêm những trang bị có khả năng giữ chân khác như Áo Choàng Băng Giá hay Riu Hyoga để hỗ trợ thêm nhưng tất cả các trang bị đều cần một lượng vàng khá lớn.

Thua thiệt về giai đoạn đầu trận, chỉ mạnh khi đủ đồ hồi phục và phản đòn

Càng về cuối trận Taara càng mạnh khi cô nàng chỉ cần tiến sát để gây sát thương tay và phản damage vào đối thủ, khiến cho Xạ Thủ lẫn Pháp Sư đối phương dễ dàng bốc hơi cũng như không được chơi. Sử dụng Taara và hạn chế đối thủ kết thúc trận đấu sớm càng tốt là một trong những cách khắc phục được điểm yếu này. Cũng như Taara có khả năng băng trụ và chống chịu sát thương từ trụ khá tốt khi sử dụng chiêu cuối Thân Thể Thép, giúp cho Taara có thể liên tục di chuyển và bào trụ các đường. Quả thật, để Taara sống đến cuối game thì bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để hạ gục cô nàng.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (900 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày