Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liên Quân Mobile: Những vị tướng cực kỳ e ngại khi phải đối đầu với Max

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cực kỳ e ngại khi phải đối đầu với Max

Team XemGame | 04/04/2018 9:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng vừa mới gia nhập Liên Quân Mobile – Max là một vị tướng cơ giới cực kỳ dũng mãnh trong những tình huống giao tranh cũng như tấn công đối thủ bằng sát thương cực lớn, là thiên địch của nhiều vị tướng khác.

Violet

Violet là một trong những vị tướng được ưu tiên hàng đầu của các cao thủ trong vị trí Đi Rừng bởi sự cơ động và cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên khi phải đối đầu với Max thì thật sự là một vấn đề nan giải khi hắn có đến 2 kỹ năng tăng giáp cùng với khả năng miễn nhiễm sát thương vô cùng khó chịu. Đặc biệt khả năng lăn lộn qua các địa hình của Violet sẽ trở nên vô dụng khi Max sử dụng chiêu cuối Ra Đa Đạn Đạo và bay đến Violet dù cô nàng có nhào lộn đi bất cứ đâu chăng nữa. Nội tại Điện Tích giảm khả năng hồi phục cũng là một trong những kỹ năng không cho Violet quá nhiều đất để câu kéo trong một khoảng thời gian chờ đồng đội hỗ trợ.

Zephys

Chỉ có sát thương trung bình nhưng khi đi đường Zephys lại rất trâu bò nhờ nội tại Bền Bỉ cùng với kỹ năng Liên Kích có khả năng hồi máu rất lớn. Giờ đây khi gặp phải Max sẽ là một kèo vô cùng đau đầu với các Kiện Tướng sử dụng Zephys bởi sát thương chuẩn của Max cũng như khả năng giảm hồi phục là những yếu tố đè đường Zephys cực mạnh. Không những thế trong giao tranh Max cũng vượt trội Zephys bởi khả năng truy đuổi đối thủ dễ dàng hơn rất nhiều so với lượng tài nguyên mà Zephys sẽ phải đầu tư nhờ chiêu cuối Ra Đa Đạn Đạo cùng Động Cơ Cao Thế.

Superman

Nổi tiếng với chuỗi kỹ năng định hướng đẩy lùi cùng sát thương cực cao, Superman có thể tiêu diệt gọn bất kể vị tướng dù có là Đấu Sĩ hay các tướng Đỡ Đòn. Tuy nhiên Động Cơ Cao Thế mà Max sở hữu lại là một chiêu thức khắc chế sức mạnh của Superman vô cùng tốt. Khả năng nhảy vọt qua mục tiêu và làm choáng của Max sẽ làm chệch hướng cũng như phá hủy chuỗi combo phức tạp của Superman. Bên cạnh đó chiêu cuối của Max cũng làm giảm các tình huống rút lui và trở lại giao tranh của Superman bằng khả năng truy đuổi siêu việt.

Alice

Vị tướng Trợ Thủ có tỷ lệ cấm chọn cao nhất trong các trận đấu xếp hạng Alice sẽ phải rất thận trọng khi gặp phải Max trong đội hình đối thủ. Bởi những kỹ năng có khả năng khống chế và cản đường đối thủ như Vụ Nổ Thời Không và Dòng Chảy Thời Không không thể cản Max lao vào tấn công mình, đặc biệt các tình huống bay nhảy qua đầu đối thủ bằng kỹ năng Động Cơ Cao Thế sẽ làm Alice rất khó để sử dụng chiêu thức định hướng trúng vào Max.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (921 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày