Trang chủ » Chuyện làng game » Lies of P có trailer mới, giới thiệu hàng loạt các pha hành động cận chiến

Lies of P có trailer mới, giới thiệu hàng loạt các pha hành động cận chiến

Team XemGame | 14/02/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game thuộc dòng soulslike, hành động nhập vai lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình Pinocchio sẽ phát hành ngay trong năm nay.

Bối cảnh game là vào những năm cuối thế kỷ 19, bạn sẽ nhập vai nhân vật P tìm kiếm người đã sáng tạo ra mình là Mr. Geppetto ở thành phố Krat. P thực chất là một con búp bê cơ khí, đơn độc trên hành trình khám phá một nơi hoang vắng, đầy rẫy sự nguy hiểm.

Thành phố Krat có các tòa lâu đài được trang hoàng lộng lẫy, rất nhiều bức tượng được điêu khắc tỉ mỉ, chắc hẳn trước đây đời sống người dân đã từng rất nhộn nhịp. Giờ đây bầu không khí cực kỳ đen tối, ảm đạm thiếu vắng bóng người.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy, mọi thứ ở Krat đã được robot hóa. Từ kiếm sĩ, vị vua, cho đến những con chó dữ đều bộc thép và có khả năng di chuyển, chiến đấu rất linh hoạt.

Tình huống cận chiến xuất hiện khá nhiều vì tựa game này thuộc dòng soulslike. Tuy nhiên trailer chưa giới thiệu sâu về hệ thống chiến đấu, những đặc điểm thú vị về vũ khí ở tựa game này.

Vũ khí chính của P nằm ở bàn tay trái cơ khí, nhà phát triển game tiết lộ nó có thể thay đổi và nâng cấp để cải thiện khả năng chiến đấu. Có vô vàn cách để bạn có thể chế cho mình vũ khí dựa theo kỹ năng và sở thích của chính bạn.

Điểm nhấn của Lies of P là những lời nói dối, quyết định hành xử của bạn sẽ dẫn đến nhiều kết thúc game khác nhau. Mọi hành động và lời nói của P nhằm hiện thực hóa ước mơ trở thành một con người đúng nghĩa.

Hàng loạt các câu hỏi vẫn đang bỏ ngõ, chờ ngày game thủ khám phá Lies of P. Tại sao tất cả muốn chống lại, ngăn cản bước tiến của P, họ muốn che giấu điều gì, ngoài Mr. Geppetto thì còn ai là người thật, cư dân thành phố đang ở đâu, liệu P có được sự tự do sống đúng với bản chất của mình hay plot twist sẽ làm nên bất ngờ cho chúng ta?

Có thể bạn muốn xem thêm: Game FPS hàng đầu 2023 – Atomic Heart tiết lộ chi tiết yêu cầu cấu hình PC

Lies of P chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng dự kiến là ở năm 2023. Game chơi được trên PC (Microsoft Windows), PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày