Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liệt Hỏa VNG lộ diện cao thủ đầu tiên sở hữu thú cưỡi 50 triệu VIP nhất server

Liệt Hỏa VNG lộ diện cao thủ đầu tiên sở hữu thú cưỡi 50 triệu VIP nhất server

Team XemGame | 28/05/2019 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

Nhập vai | VN Game
Trang chủ Fanpage

Cộng đồng Liệt Hỏa VNG mới đây lại tiếp tục dậy sóng bởi sự xuất hiện của thú cưỡi huyền thoại Linh Uyên Hổ độc nhất vô nhị.

Là một tựa game nhập vai kiếm hiệp 3D vừa có thể chơi được phiên bản PC và Mobile, Liệt Hỏa VNG sở hữu đồ họa được trau chuốt cùng thế giới giang hồ chân thật nhất. Những tính năng kiếm hiệp cần có và hệ thống Bang Hội cũng được đầu tư kỹ lưỡng giúp đây không chỉ là một trò chơi mà còn là một xã hội thu nhỏ khi các game thủ có thể kết hôn và sinh con, tự tạo gia đình cho mình.

Chính vì vậy mà trải qua nhiều tháng trời lăn lộn giang hồ mà một số game thủ đã tậu được cho mình những thứ quý hiếm khiến bao người phải ngước nhìn, thèm muốn. Trong đó có Linh Uyên Hổ, một trong những thú cưỡi hiếm nhất, mạnh nhất của game Liệt Hỏa VNG. Thì mới đây linh thú này đã có mặt tại s13-Hắc Dực và game thủ ComeOnBaby là cao thủ đầu tiên sở hữu mãnh thú này.

Chào ComeOnBaby, bạn có thể giới thiệu một chút về cơ duyên đến với Liệt Hỏa VNG không?

Mình biết đến tựa game Liệt Hỏa VNG do một người bạn giới thiệu, rủ rê chơi game chung để kết hôn làm nhiệm vụ phu thê, sau khi chơi thử một thời gian mình bị ấn tượng bởi đồ họa đẹp mắt. Ngoài ra thì lối chơi cũng rất cuốn hút khi có rất nhiều các hoạt động để tham gia. Bản thân cũng là một game thủ đam mê thể loại MMORPG nên mình quyết định gắn bó với tựa game Liệt Hỏa VNG.

Bạn có cảm nghĩ như thế nào về tính năng cũng như hệ thống Bang Hội tại Liệt Hỏa VNG?

Khác với những tựa game khác, điều đầu tiên khiến mình ấn tượng là Liệt Hỏa VNG có cả phiên bản client dành riêng cho PC và cả Mobile, điều này rất thuận tiện bởi vì mình có thể treo máy cày cuốc. Bộ cài khá nhẹ nhưng đồ họa lại rất đẹp so với mặt bằng chung.

Về lối chơi, Liệt Hỏa VNG sở hữu đầy đủ những tính năng cần thiết mà một tựa game kiếm hiệp cần có nhưng lại hơn những tựa game khác ở tính năng có thể kết hôn và mới nhất là tính năng độc nhất sinh con. Tính năng Bang Hội rất vui vì có rất nhiều hoạt động Bang Hội chung, thậm chí là liên server. Chơi Liệt Hỏa VNG mình đã quen được rất nhiều bạn mới.

Là người đầu tiên sở hữu Linh Uyên Hổ, bạn có thể chia sẻ bí quyết không?

Linh Uyên Hổ có thể nhận được từ việc thu thập Vàng và đổi tại shop sự kiện. Một phần do mình khá ấn tượng bởi thú cưỡi khá đẹp nên đã quyết tâm đầu tư thu thập vàng thông qua những hoạt động ingame và tham gia sự kiện. Cũng không có bí quyết gì nhiều, quan trọng là bạn cần phải chăm chỉ tham gia hoạt động và săn tìm.

Có thể thấy cộng đồng game mobile Liệt Hỏa VNG là một trong những cộng đồng vững mạnh và hoạt động sôi nổi nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng tìm Bang Hội cho mình và gia nhập vào thế giới giang hồ hoàn mỹ của Liệt Hỏa VNG bạn nhé!

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày