Trang chủ » Tin Game » Game Online » Liệu bạn có còn nhớ những địa danh này trong Võ Lâm Truyền Kỳ?

Liệu bạn có còn nhớ những địa danh này trong Võ Lâm Truyền Kỳ?

Team XemGame | 22/05/2017 15:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cổng Biện Kinh, Ba Lăng huyện là những địa danh huyền thoại mà bất kì game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ nào cũng thuộc lòng.

Nếu có ai hỏi nơi nào trong chốn Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) mà tôi nhớ nhất? Nơi đó sẽ chính là map tân thủ Ba Lăng Huyện. Vì sao ư? Chỉ đơn giản vì đó là nơi mà lần đầu tiên tôi đặt chân đến, và cũng chính từ đây, tôi cùng biết bao nhân sĩ khác đã viết lên những chuỗi ngày kỷ niệm trong thế giới VLTK.

võ lâm truyền kỳ

Nhớ ngày ấy, tôi chỉ là một nhân vật nhỏ bé khoác trên mình chiếc áo vải thô lon ton đi đánh hươu đốm, mèo rừng. Ba Lăng Huyện với tôi khi ấy thật rộng lớn và cũng thật yên bình. Đâu đó ở mảnh đất này, tôi bắt gặp những câu chuyện mà cứ ngỡ chỉ có trong đời thật, từ cậu bé Tiểu Ngư loay hoay tìm thuốc cứu cha, đến hình ảnh xót xa của Cổ Lão Thái ngày đêm trông ngóng con về. Bao nhiêu câu chuyện là ngần ấy kỷ niệm làm tôi nhớ mãi về Ba Lăng.

võ lâm truyền kỳ

Trôi theo dòng của những câu chuyện ấy, cũng là lúc tôi rời nơi đây tầm sư học võ, bắt đầu chuyến hành trình hành hiệp trượng nghĩa trong chốn giang hồ. Mọi sự tình cờ trên con đường bôn tẩu ấy như một cái duyên, từ chiến trường tống kim mịt mờ khói lửa, đến những trận công thành khốc liệt đến rơi lệ, tôi đã tìm gặp biết bao bằng hữu. Rồi những buổi hẹn hò, gặp gỡ từ chốn võ lâm nối dài đến đời thật, hai chữ bằng hữu ấy bất giác trở thành huynh đệ, tình huynh đệ của những con người chung một đam mê.

Còn cổng thành Biện Kinh là nơi long đàm hổ huyệt, tuy nhiên nó không đem lại bất kỳ lợi ích gì hữu hình cho các cao thủ VLTK tề tựu tại đây cũng như bản thân tôi. Ấy thế mà mảnh đất trống trước cửa Biện Kinh ấy là nơi nhìn nhận vô số trận hào chiến khốc liệt. Phần thưởng dành cho bên thắng là quyền được tự cao tự đại trên kênh thế giới, hay thậm chí là sỉ vả người thất bại.

võ lâm truyền kỳ

Ai cũng tốn kha khá tiền mua máu cho trận chiến đó, và đổi lại là một ít danh vọng phù du, thế mà vẫn rất đông cao thủ tề tựu về cổng thành. Với người có khả năng, họ bật Chiến Đấu để tham gia, với người chỉ muốn giải trí, họ chỉ đến ngồi xem, còn với những kẻ quấy rối, đơn giản chỉ là Đồ Sát.

Thành Biện Kinh có hai cổng, cổng phía Nam có khoảng trống khá rộng, nối với một chiếc cầu dẫn vào thành khá nhỏ. Xét về binh thư, đấy là nơi khó công dễ thủ, với đất rộng đứng được đông người, nhưng cổng ra nhỏ nên có thể chặn đường kẻ địch tràn ra. Vì thế trong các trận chiến bang hội, cách duy nhất để phe thua lật ngược thế cờ là chạy vòng từ cửa khác tập kết lên.

võ lâm truyền kỳ

Cái mảnh đất nhỏ nhỏ ấy ghi nhớ quá nhiều kỷ niệm. Không đánh không quen biết, nhiều nhân sĩ võ lâm cũng nhờ những màn giao lưu chiêu thức mà tìm được bạn bè tâm đầu ý hợp. Những bang hội cũng tìm kiếm các thành viên hợp ý sau những màn tranh hùng tại Biện Kinh. Và những đồng đội đến với nhau cũng từ mảnh đất ấy mà ra.

Thông tin bên lề: Vào ngày 6/5/2017 vừa qua, NPH VNG đã ra mắt phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ web chính chủ đền từ NSX Kingsoft. Theo đó trò chơi xây dựng nên một bối cảnh võ hiệp chân thực thời kỳ lịch sử Nhà Tống, đồng thời mang tính kế thừa và cải tiến nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi. Song sản phẩm vẫn hứa hẹn sẽ tái hiện nguyên bản những hình ảnh, tính năng cho những ai từng yêu mến VLTK có cơ hội thử lại một lần, hoài niệm lại về thời bổn tẩu giang hồ huy hoàng khi xưa ngay trên trình duyệt web.

võ lâm truyền kỳ

Trang chủ: http://vltkw.zing.vn/

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 8.4 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày