Trang chủ » Tin Game » Game Online » Life is Feudal – game thế giới mở với bối cảnh Trung Cổ chính thức mở cửa thử nghiệm

Life is Feudal – game thế giới mở với bối cảnh Trung Cổ chính thức mở cửa thử nghiệm

Team XemGame | 20/02/2017 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau đợt thử nghiệm tương đối thành công hồi cuối tháng 12 năm 2016 thì vào hôm nay game online thú vị Life is Feudal sẽ tiến hành đợt closed beta lần thứ 2.

Đáng buồn là trò chơi này áp dụng hình thức kinh doanh theo hình thức buy – to – play ngay từ ban đầu và bạn sẽ phải bỏ 40$, tương đương khoảng gần 900 ngàn đồng để được chơi ngay. Tuy vậy, NSX của Life is Feudal khẳng định rằng trò chơi sẽ hoàn toàn cân bằng và cash shop trong game chỉ mang tính chất thẩm mỹ và không ảnh hưởng tới gameplay.

Nếu như bạn chưa biết, Life is Feudal là một game online mang đậm phong cách của tựa game indie đình đám, Don’t Starve. Trong game, người chơi cũng sẽ phải làm mọi thứ để có thể sống sót trong thế giới hoang sơ nhưng cũng vô cùng ấn tượng mà Bitbox đã tạo ra.

Life is Feudal lấy bối cảnh là thế giới rộng lớn mà trong đó, người chơi có thể tự do làm mọi thứ. Bạn phải phối hợp cùng những người chơi khác để khám phá, thu thập tài nguyên hoặc thậm chí là liên kết với nhau để dựng nên thành trì của riêng mình nhằm tránh tình trạng bị cướp bóc. Tới một lúc nào đó, bạn sẽ phát hiện ra mình không khác gì một lãnh chúa thời Trung Cổ với những hiệp sĩ giáp trụ sáng loáng đi theo bảo vệ mình.

Các màn chiến đấu trong game vẫn hết sức ấn tượng, tuy rằng không phải đặc điểm được chú trọng nhất, nhưng cũng đem lại cho người chơi cảm giác vô cùng chân thật với những đòn đánh có phần nặng nề nhưng đầy sức mạnh.

Trang chủ https://play.lifeisfeudal.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày