Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » LineAge 2 Revolution tổ chức offline cho toàn game thủ VIP, thông báo lộ trình phát triển 2019

LineAge 2 Revolution tổ chức offline cho toàn game thủ VIP, thông báo lộ trình phát triển 2019

Team XemGame | 23/04/2019 11:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuối tuần vừa qua (20/4) nhà phát hành VTC Online đã tổ chức một buổi offline nhỏ nhưng đặc biệt ấm cúng mang tên VIP Party tại thành phố Hồ Chí Minh, đây chính là cơ hội quý giá để cho các game thủ tựa game LineAge 2 Revolution (L2R) có thể trao đổi, góp ý trực tiếp đến đội ngũ vận hành.

Không giống như những buổi offline quy mô hoành tráng trước đó, VIP Party chỉ bao gồm những khách hàng VIP và được NPH gửi tận tay vé mời đặc biệt, bên cạnh đó slogan cho buổi offline này cũng rất độc đáo khiến bạn trở thành một trong những người vô cùng may mắn: “Cả thế giới đang chơi, chỉ mình bạn được mời”. Ước tính có khoảng 130 game thủ được mời trong buổi offline thân mật này.

Nội dung chính của buổi offline và cũng là phần được mong chờ nhất chính là chia sẻ của đại diện NPH L2R về lộ trình phát triển game trong năm 2019 khi tựa game này sẽ bắt kịp với bản quốc tế. Qua đó, các chỉ số thay đổi cũng sẽ được điều chỉnh ngang bằng với thế giới. Đồng thời, việc chuyển nghề nghiệp trong phiên bản mới cũng được đề cập, và nhận được sự chú ý của cả cộng đồng.

Game tiến hành cập nhật bổ sung và hoàn thiện các tính năng như : Linh Thú, Đấu trường danh vọng 3vs3, Công pháo đài, Đấu trường sinh tử, Chiến trường mở,…Đặc biệt trong phiên bản mới, L2R mang đến cho người chơi một chủng tộc hoàn toàn mới có khả năng kháng crit và sức phòng thủ cao, tộc Orc. Với chủng tộc đặc biệt này, người chơi sẽ có lv 180 ngay khi tạo mới và tham gia vào hệ thống map cùng nhiệm vụ riêng biệt chỉ tộc Orc mới có thể truy cập.

Xuyên suốt buổi offline, NPH cũng dành riêng thời gian để giao lưu, giải đáp thắc mắc của game thủ có mặt tại địa điểm Phòng trà Đồng Dao – những người đã gắn bó cùng game từ những ngày đầu.

Ngoài ra còn có trận showmatch 3v3 vô cùng hấp dẫn và không kém phần kịch tính đến từ ba clan hàng đầu trong L2R, cùng với đó là phần giao lưu thi đấu vô cùng hài hước khi người chơi phải sử dụng đội hình toàn … buff để tìm cách kết liễu đối thủ. Tất cả đã tạo lên một không khí vô cùng sôi động và không ngớt những tràng vô tay, tiếng cười.

Nhìn chung, buổi offline dành cho VIP lần này của L2R đã thành công tốt đẹp trong việc truyền tải thông tin bản cập nhật mới đến cho game thủ và quan trọng hơn hết là tạo ra sự gắn kết giữa NPH và người chơi mà rất ít các tựa game làm được.

Một số hình ảnh về buổi offline:

LINEAGE 2 REVOLUTION

LINEAGE 2 REVOLUTION

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: RPG

▪ Nhà phát hành: VTC Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày