Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lineage 2 Revolution chính thức ra mắt vào 31/7/2018

Lineage 2 Revolution chính thức ra mắt vào 31/7/2018

Team XemGame | 25/07/2018 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game MMORPG Mobile được mong chờ nhất trong năm 2018 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/7/2018 tại Việt Nam. Lineage 2 Revolution hứa hẹn mang tới cho các game thủ một tựa game bom tấn dành cho tất cả mọi người với quy mô lớn nhất chưa từng có trên nền tảng di động từ trước đến nay. 

Sáng nay, sau 1 thời gian dài chuẩn bị, VTC Online đã chính thức phát đi thông báo về ngày ra mắt Lineage 2 Revolution trên Fanpage của Game. Từ ngày 31/7/2018, người chơi có thể tải game trên cả Apple Store và Google Play và Chính thức mở cửa cho người chơi trong sáng cùng ngày.

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt, bên ngoài hệ thống máy chủ cực khủng có thể đón chào hàng triệu lượt người chơi, VTC Online cũng chính thức công bố sự kiện Tuần lễ Lineage 2 Revolution với phần thưởng là 8 chiếc điện thoại IphoneX dành cho người chơi khi tham gia sự kiện. Sự kiện được công bố và tổ chức trên Facebook Fanpage của Games. Bên cạnh đó, để tăng thêm động lực cho người chơi, Lineage2 Revolution sẽ dàng tặng 1 Vũ khí hạng R và 50.000 Adena cho tất cả người chơi hoàn thành nhiệm vụ Chuyển nghề. Đối với những người chơi trên level 50, NPH sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người chơi để tặng Hộp Pha Lê hạng SR vô cùng quý. Tất cả các sự kiện trên người chơi có thể theo dõi và tham gia trên Facebook Fanpage chính thức của game.

Trước đó, từ ngày 26/5, trên website chính thức của game là http://l2r.vn đã cho phép người chơi tiến hành đăng ký trước để nhận phần quà là 500 Kim Cương đỏ và 150.000 Adena. Đây là những vật phẩm sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trên bước đường khám phá thế giới Lineage 2 Revolution. Đối với những người chơi sử dụng Android, nếu đăng ký trước trên Google Play, người chơi cũng được tặng thêm 1 phần quà là 200 Kim Cương đỏ. Người chơi trên iOS sẽ được nhận mà không cần phải đăng ký trước.

Lineage 2 Revolution là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nhất trên thế giới được phát hành bản Quốc tế từ năm 2017 (Theo thống kê đã có hơn 30 triệu người chơi kể từ khi ra mắt). Lineage2 Revolution được dựa trên cốt truyên của game PC nổi tiếng “Lineage 2”. Sản phẩm vẫn giữ nguyên bản sắc từ phiên bản PC, tái hiện lại chiến trường thời gian thực hoành tráng, những trận giao tranh nảy lửa, những class nhân vật, nghề được thiết kế lại trên nền tảng Unreal Engine 4 đầy chân thật. Đây thực sự là một siêu phẩm hoành tráng thỏa mãn mọi đam mê một gamer mong muốn trong thể loại MMORPG trên di động.

Để biết thêm chi tiết về Lineage 2 Revolution, hãy truy cập trang web chính thức tại: www.l2r.vn
Đăng ký trước trên Google Play:  https://goo.gl/qWtXN3
Fanpage L2RVN: http://fb.com/www.l2r.vn
Group L2RVN: http://fb.com/groups/www.l2r.vn

LINEAGE 2 REVOLUTION

LINEAGE 2 REVOLUTION

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: RPG

▪ Nhà phát hành: VTC Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày