Trang chủ » Chuyện làng game » Linh Ngọc Đàm đòi đóng group vì bị chế meme và phản ứng cực “gắt” của fan cứng

Linh Ngọc Đàm đòi đóng group vì bị chế meme và phản ứng cực “gắt” của fan cứng

Team XemGame | 25/11/2020 11:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giận dỗi, hù doạ đủ thứ, thậm chí còn đòi đóng cửa group vì fan dành cả thanh xuân để chế meme, nhưng Linh Ngọc Đàm lại không ngờ rằng fan của cô chẳng hề sợ mà ngược lại còn hừng hực khí thế hơn trước.

Là một trong những nữ streamer nổi tiếng, có lượng người theo dõi khủng nên Linh Ngọc Đàm cũng sở hữu một group với lượng fan cứng hùng hậu. Vốn gắn bó với hình tượng trưởng thành quyến rũ, nhưng không vì thế mà “Đàm Tổng” bớt nhây hay có những biểu cảm cực “meme” trên những lần phát sóng của mình. Cũng chính vì thế cô nàng trở thành một nguồn nguyên liệu meme vô cùng phong phú để người hâm mộ thoả sức sáng tạo.

Có thể bạn muốn xem: Độ Mixi khiến fan chết cười với biểu cảm “phởn banh nóc” khi đập hộp iPhone Pro Max

Thế nhưng sau một thời gian nhìn hình tượng mình mất công xây dựng bấy lâu bị sụp đổ qua đống meme ngổn ngang, Linh Ngọc Đàm đã chính thức “dỗi” và một mực đòi đóng cửa group để “dằn mặt’ công cuộc chế meme cà khịa đang diễn ra.

Tưởng rằng fan sẽ “tỉnh ngộ” mà hối cải, giữ gìn hình ảnh uy nghiêm xinh đẹp của Đàm Tổng, thế nhưng fan của cô nàng cũng không phải dạng vừa khi dùng chính nội quy của group để “phản damage” và tiếp tục công cuộc chế ảnh của mình.

Và dĩ nhiên, Linh Ngọc Đàm không thể nào đỡ nổi pha gậy ông đập lưng ông này, đành phải im lặng và để tuyên bố đóng group nhanh chóng trôi vào quên lãng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày