Trang chủ » Chuyện làng game » Linh Ngọc Đàm hoá “gái hư”, phì phèo thuốc lá với trang phục cực gợi cảm

Linh Ngọc Đàm hoá “gái hư”, phì phèo thuốc lá với trang phục cực gợi cảm

Team XemGame | 26/03/2021 15:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh nổi loạn cùng caption đầy tâm trạng của Linh Ngọc Đàm với điếu thuốc lá trên tay nhận về không chỉ lời khen cho sự gợi cảm mà còn là tranh cãi về tính giáo dục.

Là một trong những streamer, Youtuber hàng đầu Việt Nam nhưng Linh Ngọc Đàm không chỉ nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng mà còn vì cá tính không “ngán” bất kỳ ai cũng như những phát ngôn “vạ miệng” và lối sống có phần phóng khoáng, không theo chuẩn mực của mình.

Sau nhiều tranh cãi về các trang phục gợi cảm của mình, Linh Ngọc Đàm lại một lần nữa khiến fan dậy sóng với bộ ảnh cực “chill” mang hơi hướng vintage. Trong những bức ảnh được đăng tải, Linh Ngọc Đàm với gương mặt khá tâm trạng, đang thả hồn với chiếc áo hai dây ren trắng buông lơi, khoe trọn vòng một nhỏ nhắn nhưng vẫn đầy gợi cảm cùng caption: “Chẳng còn nhiều thời gian để hối tiếc về bất cứ điều gì.”

Có thể bạn muốn xem: Linh Ngọc Đàm bị chỉ trích ích kỷ, vô trách nhiệm sau tuyên bố “muốn làm giang hồ”

Người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ và thích thú với hình ảnh nữ tính này của cô nàng. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Linh Ngọc Đàm còn lên ảnh với một điếu thuốc lá phì phèo trên môi. Điều này đã gợi lên nhiều tranh cãi, bởi người hâm mộ của Đàm Tổng chủ yếu là học sinh và còn khá ít tuổi.

Trước đó, Độ Mixi cũng đã từng vướng phải rắc rối với nhà đài khi hút thuốc lá điện tử trên livestream, khiến anh sau một hồi bức xúc rồi cũng phải lên tiếng xin lỗi và sửa đổi. Chính vì vậy, hành động hút thuốc lá điếu của Linh Ngọc Đàm cũng sẽ vô tình tạo suy nghĩ xấu hay vô tình cổ suý cho việc hút thuốc lá, nhất là trước đây cô đã từng gây tranh cãi khi tuyên bố “muốn làm giang hồ” và hút bóng cười, gây mất trận tự để bị gọi lên phường làm việc.

Với tư cách là người của công chúng, có lẽ Linh Ngọc Đàm nên chọn cách thể hiện cá tính có phần nhẹ nhàng hơn thay vì chọn những thứ tiêu cực vốn bị ác cảm và không tốt cho sức khoẻ như thuốc lá điếu, bởi mỗi một thứ cô nói, một hành vi cô làm đều có sức ảnh hưởng rất lớn đến người xem, đặc biệt là giới trẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày