Trang chủ » Chuyện làng game » Linh Ngọc Đàm bị chỉ trích ích kỷ, vô trách nhiệm sau tuyên bố “muốn làm giang hồ”

Linh Ngọc Đàm bị chỉ trích ích kỷ, vô trách nhiệm sau tuyên bố “muốn làm giang hồ”

Team XemGame | 08/10/2020 17:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với cá tính có phần khá ngông của mình, Linh Ngọc Đàm luôn có những phát ngôn “vạ miệng” khiến bản thân phải nhận về rất nhiều chỉ trích.

Là một trong những streamer, Youtuber hàng đầu Việt Nam nhưng Linh Ngọc Đàm không chỉ nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng mà còn vì cá tính không “ngán” bất kỳ ai cũng như những phát ngôn “vạ miệng” có phần ngông cuồng của mình.

Và vừa qua, cô nàng gai góc của làng streamer Việt lại có một phát ngôn cực kỳ căng thẳng khi nhắc đến vấn đề chửi nhau trên mạng.

Theo Linh Ngọc Đàm, có nhiều cá nhân lên mạng chửi rủa người khác, đến khi phải nhận lại những lời lẽ tương tự thì bắt đầu có ý kiến. Cô nàng cũng khẳng định bản thân không hề nhún nhường bất kỳ ai và sẵn sàng chửi tay đôi những ai có ý định chửi mình. Thậm chí cô nàng còn nói rằng “muốn làm giang hồ chứ không làm người nổi tiếng”.

Có thể bạn muốn xem: Linh Ngọc Đàm thanh minh về bức ảnh bị “bế” lên đồn vì hút bóng cười

Ngay lập tức, bên dưới phần comment, hàng loạt fan phản ứng khá gay gắt với quan điểm của Linh Ngọc Đàm.

“Dù sao cũng là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng tới giới trẻ, chị phải suy nghĩ kĩ trước khi đăng bài hay nói gì đấy chứ?”

“Bạn này có lối suy nghĩ ích kỉ nhỉ?”

“Giang hồ như Khá Bảnh, Huấn Rose, Dũng trọc… vào khám hết rồi bạn ạ, giờ bạn cũng muốn theo chân họ à?”

“Kiềm chế lại đi Đàm Tổng, dùng lời nhẹ nhàng mà đáp trả thôi!”

Đây không phải lần đầu tiên Linh Ngọc Đàm nhận phải chỉ trích vì quan điểm về việc chửi nhau của mình. Trước đó, cô nàng cũng đã bị lên án khi đưa ra suy nghĩ về việc chọn cách sống giữa lùm xùm Độ Mixi bị nhà đài phê phán việc nói tục trên stream.

Quan điểm mỗi người đều có quyền chọn cách sống cho riêng mình của Linh Ngọc Đàm đi ngược lại với những ý kiến đóng góp, xây dựng với mong muốn nghề streamer được thực sự công nhận nên cô nàng cũng nhận về không ít gạch đá. Sau đó, Linh Ngọc Đàm đã xóa status này tuy nhiên nó đã được lan truyền rộng rãi. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày